RSS Feed for Giàn PV DRILLING III đạt mốc 9 năm vận hành an toàn | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ năm 18/04/2024 22:09
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Giàn PV DRILLING III đạt mốc 9 năm vận hành an toàn

 - Tổng công ty CP Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) cho biết: Từ khi chính thức đưa vào hoạt động (tháng 11/2009) đến nay, giàn PV DRILLING III đạt thành tích 9 năm liên tục không xảy ra sự cố gây mất thời gian lao động (Zero LTI) và đặc biệt là không xảy ra sự cố cần ghi nhận (No Recordable Incident).

Tổng giám đốc PVN trả lời phỏng vấn Tạp chí Năng lượng Việt Nam
Chính phủ yêu cầu PVN đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm

Sau gần 8 năm hoạt động tại Việt Nam, giàn PV DRILLING III bắt đầu ra nước ngoài cung cấp dịch vụ khoan cho Petronas Malaysia (từ tháng 10/2017) và sau đó thực hiện chiến dịch khoan cho Repsol Malaysia (từ tháng 4/2018) và dự kiến kéo dài trong 2 năm.   

Ngày 29/1/2019 vừa qua, đoàn công tác của Petronas - Công ty dầu khí quốc gia của Malaysia - đã tiến hành kiểm tra công tác HSE tại giàn PV DRILLING III.

 

Nhân dịp này Petronas đã trao tặng đội ngũ CBCNV trên giàn Biểu trưng ghi nhận thành tích hoạt động an toàn và hiệu suất hoạt động của giàn, góp phần vào việc đưa mỏ Bunga Pakma khai thác sớm hơn so với kế hoạch 1 tháng 19 ngày.

Trước đó, giàn PV DRILLING III cũng được trao tặng danh hiệu Giàn khoan xuất sắc nhất Quý 1 năm 2018, tại thị trường Malaysia.  

Có thể nói, thành tích hoạt động an toàn và hiệu suất hoạt động cao của giàn PV DRILLING III đã đóng góp vào việc duy trì và nâng cao năng lực cạnh tranh của PV Drilling so với các nhà thầu khoan khác trong khu vực, góp phần vào việc thực hiện chiến lược cung cấp dịch vụ ra nước ngoài của PV Drilling.

TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động