RSS Feed for EVNNPC lên kế hoạch đảm bảo điện dịp lễ 30/4 và 1/5 | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ bảy 02/07/2022 14:48
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

EVNNPC lên kế hoạch đảm bảo điện dịp lễ 30/4 và 1/5

 - Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) cho biết đã yêu cầu chỉ đạo và bắt buộc các đơn vị thành viên phải đảm bảo vận hành an toàn hệ thống điện, cung ứng điện ổn định, phục vụ các hoạt động chính trị, xã hội, sinh hoạt, văn hóa ở các địa phương và vui chơi giải trí của nhân dân trong dịp kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 01/5/2017.

NPC ứng dụng phần mềm chăm sóc khách hàng trên Smartphone

Theo đó, đến nay, hiện nay, 100% các đơn vị đã lập và thực hiện phương án đảm bảo cung ứng điện đảm bảo: Bố trí phương thức vận hành nguồn, lưới điện đảm bảo an toàn, tin cậy trong điều kiện bình thường và linh hoạt chuyển đổi trong tình huống sự cố. Ưu tiên đảm bảo điện tại các địa điểm diễn ra các hoạt động chính trị, xã hội, văn hóa của các địa phương.

Các đơn vị không thực hiện cắt điện làm mất điện khách hàng trong dịp lễ, trừ trường hợp xử lý sự cố, hoặc trường hợp đặc biệt có sự chỉ chỉ đạo của Lãnh đạo Tập đoàn. Các Công ty Điện lực bố trí máy phát điện DIEZEL dự phòng, nhằm đảm bảo điện tại các trọng điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hóa lớn của tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; Bố trí lực lượng ứng trực, vật tư thiết bị dự phòng, nhiên liệu, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại để đảm bảo kịp thời xử lý khi xảy ra sự cố.

Trước những ngày lễ, các đơn vị đã thực hiện tăng cường kiểm tra, phát hiện và xử lý kịp thời các khiếm khuyết của thiết bị nguồn, lưới điện, phát quang đảm bảo an toàn hành lang tuyến dây; Phối hợp với các cấp chính quyền, công an, quân đội tại địa rà soát, xây dựng và triển khai phương án bảo vệ an ninh, an toàn phòng chống cháy nổ cho các công trình điện và địa điểm điều hành lưới điện.

Đồng thời, chủ động làm việc với UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương để nắm bắt thời gian, địa điểm tổ chức các lễ, hội, đảm bảo cung cấp điện ổn định và đảm bảo thực hiện tốt công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng trong các ngày Lễ. Công ty CNTT Điện lực miền Bắc đảm bảo vận hành an toàn, tin cậy hệ thống viễn thông nội bộ, phục vụ cho công tác điều hành hệ thống lưới điện.

NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động