RSS Feed for EVN yêu cầu các đơn vị đảm bảo điện dịp Tết Ất Mùi | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 23/07/2024 09:26
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

EVN yêu cầu các đơn vị đảm bảo điện dịp Tết Ất Mùi

 - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa có chỉ thị về việc đảm bảo cung ứng điện và bảo vệ an toàn trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015.

Điện tới mọi miền Tổ quốc
Khánh thành dự án đưa điện lưới ra huyện Vân Đồn
EVN hoàn thành vượt kế hoạch đưa điện về nông thôn

Theo đó, để đảm bảo cung ứng điện ổn định, an toàn, tin cậy trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, EVN yêu cầu các đơn vị lập và thực hiện kế hoạch, phương án đảm bảo cung cấp điện, đảm bảo an ninh, an toàn phòng chống cháy nổ trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015.

Các đơn vị có văn bản chỉ đạo tăng cường kỷ luật vận hành, bảo vệ an ninh, an toàn lao động, phòng chống cháy nổ, an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015. Cấm CBCNV uống rượu, đánh bài, bỏ vị trí.. trong thời gian trực ca. Chú ý quan tâm đến chế độ vật chất, tinh thần cho lực lượng trực trong dịp Tết.

Chỉ đạo các đơn vị trực thuộc phối hợp với các cấp chính quyền, công an, quân đội tại địa phương xây dựng và triển khai phương an bảo vệ an ninh trật tự, an toàn, phòng chống cháy nổ cho các công trình điện, trụ sở cơ quan, kho tàng… Căn cứ vào tình hình cụ thể tại địa xem xét, bố trí tăng cường lực lượng bảo vệ, tự vệ, thanh niên xung kính trực trong dịp Tết. Kiểm tra, rà soát, củng cố và tổ chức thực hiện các điều kiện an toàn phòng cháy chữa cháy ở cơ quan, đơn vị.

Đặc biệt, EVN yêu cầu trong các ngày từ 0h ngày 17/02/2015 (29 Tết) đến hết ngày 21/2/2015 (mùng 3 Tết) không thực hiện các công việc trên lưới có cắt điện làm mất điện khách hàng, trừ trường hợp cắt điện để xử lý sự cố hoặc trường hợp đặc biệt có chỉ đạo của lãnh đạo EVN.

Tổ chức trực tăng cường đối với lãnh đạo, lực lượng trực vận hành, sửa chữa điện trực 24/24h trong các ngày Tết. Chuẩn bị đầy đủ vật tư, thiết bị, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại, sẵn sàng xử lý nhanh các hư hỏng và sự cố phát sinh trong những ngày Tết.

EVN yêu cầu Trung tâm Thông tin Điện lực, các tổng công ty điện lực cung cấp thông tin thường xuyên về tình hình cung ứng điện trong các ngày Tết trên Trang thông tin điện tử của Tập đoàn (evn.com.vn) và các tổng công ty điện lực, công ty điện lực tỉnh/thành phố.

NangluongVietnam.vn

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động