RSS Feed for EVN SPC khai mạc Hội thi “Nét đẹp phụ nữ ngành Điện” | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 16/07/2024 19:31
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

EVN SPC khai mạc Hội thi “Nét đẹp phụ nữ ngành Điện”

 - Ngày 20/9, 90 thí sinh của 30 đội thi đến từ các đơn vị thành viên Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã tập trung về hội trường Tổng công ty tham dự Hội thi “Nét đẹp phụ nữ ngành Điện”.

Ông Nguyễn Văn Hợp, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc - Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ, Trưởng Ban tổ chức Hội thi của EVN SPC. 

Bà Nguyễn Thị Chiến - Trưởng ban Nữ công Công đoàn Điện lực Việt Nam, lãnh đạo Tổng công ty và các đơn vị thành viên cũng đến tham dự và động viên, cũ vũ phong trào nữ CNVC-LĐ ngành Điện tại Tổng công ty.

Cuộc thi “Nét đẹp Phụ nữ ngành điện” năm 2017 của EVN SPC là một trong những hoạt động thiết thực nhằm mang lại một sân chơi thú vị, sôi nổi và bổ ích cho nữ CNVC-LĐ trong toàn Tổng công ty.

Đồng thời tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng, sự hiểu biết, sự duyên dáng, khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, vai trò của nữ công nhân viên chức lao động trong sự phát triển của ngành Điện thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa - hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Tiết mục “Chào hỏi” mở màn Hội thi của PC Ninh Thuận ngay sau Lễ khai mạc.

Bên cạnh đó, cuộc thi còn là hoạt động có ý nghĩa trong việc tuyên truyền hưởng ứng các hoạt động của EVN SPC, thực thi văn hóa doanh nghiệp trong lao động của ngành Điện với những phẩm chất “Trách nhiệm - Trí Tuệ - Đảm đang - Thanh lịch”, tạo động lực để đội ngũ CNVC-LĐ tích cực thực hiện chủ trương của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), của Tổng công ty về “Đẩy mạnh khoa học & công nghệ” góp phần nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả lao động.

Chúc mừng các Đội thi đạt thành tích cao trong Hội thi, trong phần phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Văn Hợp, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc - Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ, Trưởng Ban tổ chức Hội thi của EVN SPC nhấn mạnh: “Đây là điều kiện để nữ CNVC-LĐ giao lưu, học hỏi và chia sẻ cùng nhau trong thực hiện nhiệm vụ cũng như phổ biến, trao đổi kỹ năng sống tốt tốt trong cuộc sống… Tạo động lực để CBCNV hăng hái thi đua, rèn luyện, phấn đấu trên từng lĩnh vực công tác, góp phần thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ của Tổng công ty”.

Được tổ chức trong 2 ngày 20 và 21/9/2017, mỗi Đội sẽ tranh tài với 4 nội dung thi, bao gồm: Chào hỏi, Kiến thức, Năng khiếu ứng xử và Trang phục áo áo truyền thống. Dự kiến Hội thi sẽ diễn ra trong 2 ngày, bế mạc vào chiều mai 21/9/2017. Đội xuất sắc nhất trong Hội thi của Tổng công ty sẽ được lựa chọn để tham dự Hội thi cấp EVN dự kiến tổ chức vào dịp kỷ niệm ngày truyền thống Phụ nữ Việt Nam năm nay - 20/10.

TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động