RSS Feed for EVN NPC được tôn vinh là “Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững” | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 23/07/2024 21:28
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

EVN NPC được tôn vinh là “Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững”

 - Tại lễ công bố và tôn vinh "Doanh nhân văn hóa xuất sắc thời kỳ đổi mới - Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững” Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVN NPC) đã được vinh danh là 1 trong 100 doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững. Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVN NPC Nguyễn Phúc Vinh được bầu chọn là 1 trong các doanh nhân văn hóa xuất sắc thời kỳ đổi mới.

Các đơn vị của EVN NPC nỗ lực phát triển lưới điện nông thôn

Là một trong các đơn vị xuất sắc được tôn vinh là “Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững”, Tổng công ty Điện lực miền Bắc, tiền thân là Công ty Điện lực 1 - đơn vị có truyền thống 45 năm xây dựng và trưởng thành, là “cái nôi” của ngành điện lực Việt Nam. EVN NPC luôn nỗ lực phấn đấu vì sự phát triển cộng động, đảm bảo doanh nghiệp hoạt động theo đúng pháp luật của Nhà nước, thực hiện đúng theo các chủ trương, chính sách an sinh xã hội của Đảng, Chính phủ, phục vụ sự nghiệp an ninh, chính trị và phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn 27 tỉnh thành phía Bắc. 

Năm 2013, sản lượng điện thương phẩm của toàn Tổng công ty đạt 33,570 tỷ kWh, doanh thu đạt trên 46.700 tỷ đồng, số lượng khách hàng đạt gần 7,6 triệu khách hàng, chiếm 1/3 số lượng khách hàng của toàn Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Đây là những thành tích phản ánh kết quả của một quá trình cống hiến của tập thể Tổng công ty Điện lực miền Bắc, trong đó, không thể phủ nhận được những đóng góp của các cá nhân điển hình, xuất sắc lãnh đạo đơn vị.

Hiện nay, Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã cung cấp điện lưới quốc gia đến 100% số huyện, 99% số xã và 97% số hộ dân có điện. Trong sản xuất kinh doanh, tốc độ tăng trưởng bình quân hằng năm giữ được ổn định từ 11-12%; ổn định việc làm và thu nhập cho người lao động, thu nhập bình quân đầu người hằng năm tăng 7-8%.

Cá nhân Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Nguyễn Phúc Vinh, người đứng đầu, đại diện pháp nhân cho Tổng công ty Điện lực miền Bắc trong suốt 11 năm qua đã không ngừng phấn đấu, bộc lộ bản lĩnh doanh nhân văn hóa xuất sắc, là người thuyền trưởng đưa con tàu EVN NPC vững vàng vượt mọi khó khăn để lớn mạnh trong nhiều năm qua. 

Chương trình tôn vinh “Doanh nhân Văn hóa xuất sắc thời kỳ đổi mới - Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững” đã triển khai từ tháng 5/2014 nhằm bình chọn, tôn vinh những tập thể doanh nghiệp và các cá nhân có nhiều cống hiến và thành tích trong thời kỳ đổi mới, có sự cống hiến không ngừng và phát triển bền vững.

Chương trình được Trung tâm Văn hóa doanh nhân (Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam) phối hợp cùng Công ty cổ phần đầu tư phát triển và truyền thông The Big One Việt Nam tổ chức.

NangluongVietnam.vn

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động