RSS Feed for EVN HANOI phản hồi thông tin Thứ năm 22/02/2024 02:23
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

EVN HANOI phản hồi thông tin "điện rò rỉ gây chết người"

 - Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) vừa phát đi thông cáo báo chí phản hồi về thông tin "Điện rò rỉ gây chết người đi đường trong đêm mưa ở Hà Nội" như một số báo điện tử đã đăng tin trước đó.

>> Công tác đảm bảo cung cấp điện mùa hè của EVN HANOI
>> Tổng đài chăm sóc khách hàng EVN HANOI khai thông hệ thống mới
>> Phát triển hệ thống điện theo hướng chất lượng và minh bạch hơn

Theo phản ánh trên một số tờ báo ngày 27/4, vào khoảng 0 giờ 15 phút  27/4 tại xóm Mễ Trì Thượng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, 3 người đi xe máy đã bị điện giật ngã văng xuống đất gần cột điện số 2B Mễ Trì Thượng.

Cụ thể, theo báo cáo, vào khoảng thời gian này, địa bàn Hà Nội đang có mưa rất to. Anh Đinh Quang Dũng (sinh năm 1992) quê ở Thanh Thủy, Phú Thọ, là nhân viên bảo vệ của Công ty Kinh doanh - Dịch vụ bảo vệ HNK (Bảo vệ tòa nhà Keangnam) đi xe máy mang biển kiểm soát 29L1-1004 chở 2 đồng nghiệp là anh Nguyễn Văn Dũng (sinh năm 1989) và Trần Văn Được (sinh năm 1995) về khu trọ tại xóm 2 Mễ Trì Thượng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Khi ngang qua cột điện thuộc xóm 2 Mễ Trì Thượng, bất ngờ cả 3 người bị điện giật ngã văng ra đất. Lúc này đường ngập nước, anh Đinh Quang Dũng và Nguyễn Văn Dũng đưa anh Được đến chỗ khô ráo sơ cứu rồi chuyển vào Bệnh viện19-8. Mặc dù được cấp cứu, tuy nhiên nạn nhân Được đã tử vong.

EVN HANOI cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, Công ty Điện lực Từ Liêm đã tích cực phối hợp với các lực lượng chức năng xuống hiện trường kiểm tra.

Thông tin ban đầu cho biết, tại vị trí cột điện số 2B của thôn Mễ trì Thượng, các tiếp địa được đặt đầy đủ, điện áp đo được tại dây tiếp địa là 0,6V không gây nguy hiểm cho người (điện áp xoay chiều trên 42V mới có khả năng gây nguy hiểm cho người). Hiện tại cơ quan công an và các lực lượng chức năng đang tiếp tục phối hợp điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Được.

NangluongVietnam.vn

 SỰ KIỆN BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Nước cờ tàn của Hoa Kỳ ở Ukraine
Ông Trần Xuân Giá và phiên tòa lịch sử
"Bầu" Kiên thực sự có bao nhiêu tiền?
Ukraine: Lối rẽ nội chiến, hay Nhà nước Liên bang?
Đâu là sự khác biệt giữa Crimea và Kosovo?
Campuchia trước chính sách nước đôi của Trung Quốc
Chủ tịch Kim Jong-Un qua lời kể của ngư

 

nangluongvietnam.vn/

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động