RSS Feed for EVN HANOI lập phương án đảm bảo điện cho kỳ họp Quốc hội | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ hai 15/04/2024 03:23
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

EVN HANOI lập phương án đảm bảo điện cho kỳ họp Quốc hội

 - Để đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII, Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội đã lập phương án đảm bảo điện và giao nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị trong toàn Tổng công ty.

EVN HANOI: Đầu tư nhiều công trình cấp điện mùa hè

 

Theo đó, EVN HANOI không cắt điện các lưới điện cao, trung, hạ thế cấp cho các điểm đảm bảo điện từ 0h00’ ngày 18/5/2015 đến hết 24h00’ ngày 25/6/2015.

Có phương án đảm bảo điện an toàn liên tục, dự phòng cho các địa điểm phục vụ kỳ họp thứ 9, Quốc hội khoá XIII.

Những địa điểm đặc biệt quan trọng như: Nhà Quốc hội và Hội trường Ba Đình, Nhà khách 27A Trần Hưng Đạo, Nhà khách Hoàng Cầu, Trụ sở Văn Phòng Quốc Hội... đều được cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới hoặc có máy phát điện, bộ lưu điện dự phòng.

Đồng thời tổ chức ứng trực và xử lý sự cố, sửa chữa điện 24/24 giờ trong suốt thời gian diễn ra kỳ họp tại các đơn vị trong Tổng công ty, nhất là tại các công ty điện lực có diễn các hoạt động phục vụ trên địa bàn.

Bên cạnh đó, EVN HANOI đã yêu cầu Công ty Lưới điện cao thế TP Hà Nội tăng cường kiểm tra trạm 110 kV, các đường dây 110 kV. Đặc biệt tăng cường kiểm tra các trạm biến áp, đường dây 110kV cấp điện cho các trọng điểm nếu phát hiện các hiện tư­ợng bất thư­ờng phải xử lý ngay.

Lập lịch phân công bố trí lực lượng kiểm tra và tuần canh hành lang an toàn lưới điện cao áp trên các tuyến đường dây và cáp ngầm 110 kV cấp điện cho các trạm trọng điểm trong thời gian họp Quốc hội, chuẩn bị vật tư dự phòng sẵn sàng xử lý trong trường hợp sự cố xảy ra.

Đối với các công ty điện lực: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, đã chủ động liên hệ với các đơn vị có liên quan và lập phương án đảm bảo điện chi tiết, cụ thể tại các trọng điểm, phân rõ trách nhiệm và ranh giới quản lý, thao tác tại các điểm đảm bảo điện phục vụ kỳ họp; tiến hành kiểm tra toàn diện các trạm biến áp, trạm cắt, trạm trung gian các đư­ờng dây trung, hạ thế cấp điện cho các trọng điểm.  

Trong thời gian đảm bảo điện phải tăng cường kiểm tra, tuần canh hành lang tuyến cáp cấp điện cho các trạm trọng điểm, không để xảy ra sự cố do hành lang tuyến cáp bị vi phạm. Chuẩn bị đủ thiết bị vật tư dự phòng và các máy phát điện, hợp bộ lưu động dự phòng để xử lý sự cố, kiểm tra hệ thống phòng chống cháy nổ tại các trạm biến áp.

NangluongVietnam.vn

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động