RSS Feed for EVN có 27 cán bộ công nhân viên được tặng Bằng Lao động sáng tạo | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 23/07/2024 16:27
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

EVN có 27 cán bộ công nhân viên được tặng Bằng Lao động sáng tạo

 - Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam vừa có Quyết định số 8153/QĐ-TLĐ ngày 20/10/2023 về việc tặng Bằng Lao động sáng tạo cho 27 CBCNV của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).
EVN - Doanh nghiệp đi đầu trong chuyển đổi số ở Việt Nam EVN - Doanh nghiệp đi đầu trong chuyển đổi số ở Việt Nam

Trước khi “Chương trình Chuyển đổi số quốc gia từ năm 2020 đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” được phê duyệt, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, đưa công nghệ thông tin vào phục vụ sản xuất, kinh doanh, quản lý, điều hành... tạo ra giá trị kinh tế xã hội ngày càng cao. Sơ kết đến Ngày chuyển đổi số Quốc gia (10/10/2023), EVN đã có những bước tiến mới căn bản về hoạt động quản lý, điều hành và sản xuất, kinh doanh.

Dựa trên các quy định, tiêu chí cụ thể của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, các cấp công đoàn Điện lực Việt Nam đã lựa chọn cá nhân tiêu biểu để đề xuất, xét duyệt một cách khách quan, công bằng. Sau một thời gian gửi hồ sơ xét duyệt, 27 cá nhân của EVN đã được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng bằng “Lao động sáng tạo” trong phong trào thi đua yêu nước năm 2022.

Các cá nhân được tặng Bằng Lao động sáng tạo là những công nhân, viên chức, người lao động có thành tích xuất sắc trong hoạt động khoa học công nghệ; có sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hoá sản xuất, làm lợi cho đơn vị trong hoạt động chuyên môn.

Cụ thể: Tổng công ty Điện lực miền Bắc có 3 cá nhân; Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội có 7 cá nhân; Tổng công ty Điện lực miền Nam có 5 cá nhân; Tổng công ty Điện lực miền Trung có 7 cá nhân; Tổng công ty Phát điện 2 có 4 cá nhân; Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia có 1 cá nhân.

Việc khen thưởng kịp thời sẽ là một trong những động lực để trong thời gian tới, đội ngũ công nhân, viên chức, người lao động trong toàn Tập đoàn Điện lực Việt Nam tiếp tục quyết tâm thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo với năng suất, chất lượng hiệu quả cao nhất, hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị cũng như kế hoạch sản xuất, kinh doanh của tập đoàn.

Được biết, Bằng Lao động sáng tạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam được xét tặng hàng năm cho cá nhân là đoàn viên Công đoàn thực hiện tốt các nhiệm vụ của đoàn viên và có đề tài khoa học cấp cơ sở, sáng kiến (gọi tắt là giải pháp) được ứng dụng vào thực tế mang lại hiệu quả kinh tế thiết thực được cấp có thẩm quyền công nhận và giá trị làm lợi tính theo từng đối tượng cụ thể./.

BBT TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động