RSS Feed for Doosan Vina hỗ trợ doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư tại Việt Nam | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ sáu 24/05/2024 20:31
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Doosan Vina hỗ trợ doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư tại Việt Nam

 - Tại Khu phức hợp công nghệ cao của Công ty TNHH Công nghiệp nặng Doosan Việt Nam (Doosan Vina) thuộc Khu kinh tế Dung Quất, Quảng Ngãi, đã diễn ra Lễ trao giấy chứng nhận đầu tư cho 6 doanh nghiệp Hàn Quốc do Ban quản lý Khu Kinh tế Dung Quất cấp.

Hiện đại hóa công nghiệp cơ khí: Kinh nghiệm từ Doosan Vina

Tổng giám đốc Doosan Vina, Park Hong Ook và các nhà đầu tư.

Sáu doanh nghiệp Hàn Quốc bao gồm: Công ty TNHH Samshin Valve VINA; Công ty TNHH Yoobong VINA; Công ty TNHH Wookwang Việt Nam; Công ty TNHH Hanbit P&L VINA; Công ty TNHH Công Nghiệp Điện Nasan Việt Nam; Chi nhánh Công ty TNHH Kwang Jin Việt Nam tại Dung Quất.

Sáu doanh nghiệp này sẽ đầu tư hơn 11 triệu USD và xây dựng 6 nhà máy trên diện tích đất là 65.022 m2 tại xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn, thuộc Khu kinh tế Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi.

Dự kiến những doanh nghiệp này sẽ tiến hành xây dựng nhà máy trong tháng 8/2018. Khi đi vào hoạt động, các nhà máy này sẽ cung cấp các sản phẩm như: dịch vụ đóng gói và hậu cần cũng như tham gia vào việc sản xuất các linh kiện điện tử, van công nghiệp, giá treo lò xo, giá đỡ ống các loại dùng cho các dự án thu hồi nhiệt. Đồng thời, sẽ tạo ra hàng trăm việc làm mới ngay tại Khu kinh tế Dung Quất trong nhiều năm tới.

Với mong muốn phát triển kinh tế Việt Nam hơn nữa, Doosan đã bắt đầu hỗ trợ cho 6 doanh nghiệp này kể từ năm 2017 với cam kết sẽ hỗ trợ và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho 6 lĩnh vực kinh doanh mới trong những ngày đầu đi vào hoạt động.

Ông Park Hong Ook, Tổng Giám đốc Doosan Vina cho biết: “Kể từ khi đi vào hoạt động năm 2009, Doosan Vina đã phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo Khu kinh tế Dung Quất và tỉnh Quảng Ngãi để thu hút đầu tư cho tỉnh. Việc tạo điều kiện thuận lợi cho sáu doanh nghiệp Hàn Quốc này vào đầu tư mang một ý nghĩa đặc biệt, bởi vì chúng tôi đã đưa mọi người xích lại gần nhau, cũng như góp phần tích cực vào xây dựng và phát triển tỉnh Quảng Ngãi.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Hàn Phong, Phó Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Dung Quất đã gởi lời cảm ơn Doosan Vina vì đã có nhiều nỗ lực trong việc thu hút các nhà đầu tư và cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân Quảng Ngãi thông qua việc mang lại công việc ổn định, cũng như phát triển ngành cơ khí của Việt Nam và thực hiện tốt các chương trình từ thiện xã hội.

Hình ảnh Tổng giám đốc Doosan Vina, Park Hong Ook trao các chứng nhận đầu tư cho các doanh nghiệp Hàn Quốc:

 

TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động