RSS Feed for Doosan hỗ trợ đào tạo cho đội tuyển bắn cung Việt Nam | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ tư 21/02/2024 09:43
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Doosan hỗ trợ đào tạo cho đội tuyển bắn cung Việt Nam

 - Thực hiện cam kết kéo dài 6 năm giai đoạn 2013 - 2019 giữa Doosan và Tổng cục Thể Dục Thể Thao Việt Nam, Doosan đã đưa đoàn 6 cung thủ thiện nghệ từ Hàn Quốc đến Hà Nội để triển khai chương trình đào tạo nâng cao kéo dài 9 ngày, từ ngày 27/11 - 05/12/2015.

 

Đây là một trong những hoạt động nằm trong nội dung Biên bản ghi nhớ hợp tác, trong đó Doosan cam kết hỗ trợ phát triển kỹ thuật, tổ chức giao lưu luân phiên giữa các cung thủ và huấn luyện viên hai quốc gia cũng như tài trợ trang thiết bị cho đội tuyển Bắn cung quốc gia Việt Nam.

Trong chương trình đào tạo lần thứ 3 này, các chuyên gia bắn cung Doosan sẽ tiếp tục chuyển giao kỹ thuật bắn cung và chú trọng chia sẻ kinh nghiệm thi đấu cho các cung thủ Việt Nam, tiến đến mục tiêu đoạt huy chương tại các giải thi đấu quốc tế.

Chia sẻ tại buổi đón đoàn bắn cung Doosan, Tổng cục trưởng Cục Thể Dục Thể Thao Việt Nam Vương Bích Thắng ghi nhận sự đóng góp của đoàn cung thủ Doosan và mong muốn rằng chương trình tập luyện lần này và các lần tiếp theo sẽ giúp đội tuyển bắn cung Việt Nam dành được giải cao tại Thế vận hội mùa hè 2016 diễn ra tại Brazil vào tháng 8 năm tới đồng thời cảm ơn sự hỗ trợ của đội tuyển Doosan Hàn Quốc và tinh thần thể thao giữa hai quốc gia.

 

Đội Bắn cung Doosan Hàn Quốc được thành lập vào ngày 01 tháng 07 năm 1994. Đội tuyển gồm 6 thành viên và là đội bắn cung hàng đầu Hàn Quốc. Thành tích xuất sắc mà đội tuyển này đã đạt được là Huy chương Bạc tại Thế Vận Hội Atlanta (1996), Vô địch Thế giới với 2 Huy chương vàng tại giải bắn cung Hàn Quốc (1997), Huy chương vàng nhóm nam (2008), Giải nhất tập thể toàn quốc, giải ba thi đấu toàn quốc nam - nữ kết hợp (2009), .v.v…

Doosan Vina là một khu phức hợp công nghiệp nặng công nghệ cao tại Khu kinh tế Dung Quất, Quảng Ngãi. Doosan Vina chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm cơ sở hạ tầng kỹ thuật làm biến đổi và giúp cuộc sống con người ngày một hiện đại hơn.

Các sản phẩm của Doosan Vina bao gồm: Lò hơi cho nhà máy điện nhiệt; thiết bị thu hồi nhiệt làm tăng hiệu quả sản xuất điện của một nhà máy điện điển hình lên 30%; thiết bị khử muối nước biển thành nước sinh hoạt có kích thước bằng một sân bóng đá; hệ thống cẩu trục có mặt tại các cảng, trung tâm ngành hậu thế giới và thiết bị xử lý hóa chất, biến nguồn tài nguyên thiên nhiên thành các sản phẩm hữu ích để chúng ta sử dụng hàng ngày.

Trong năm 2014, công ty đạt 4.3 ngàn tỷ đồng (200 triệu đô) về kim ngạch xuất khẩu và mục tiêu xuất khẩu trong năm 2015 là 6.4 ngàn tỷ đồng (300 triệu đô).

NangluongVietnam.vn

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động