RSS Feed for Đảo Cô Tô đã được cấp điện trở lại | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ hai 15/07/2024 03:56
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Đảo Cô Tô đã được cấp điện trở lại

 - Công ty Điện lực Quảng Ninh cho biết: Khoảng 4 giờ sáng ngày 29/6, đơn vị đã sửa chữa thành công tuyến cáp ngầm 22 kV đi qua biển và cấp điện trở lại cho đảo Cô Tô (huyện Cô Tô, Quảng Ninh).

Nỗ lực cấp điện trở lại cho huyện đảo Cô Tô, Vân Đồn

 

Trước đó, ngày 18/6/2018, do sét đánh vào tuyến đường dây và cáp ngầm 22kV ra huyện đảo Cô Tô gây sự cố mất điện. 

Công ty Điện lực Quảng Ninh đã tập trung tối đa nhân lực và trang thiết bị làm việc cả ngày thứ bảy, chủ nhật, bất kể tối trời hay rạng sáng nhằm khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất.

Sau khi đóng điện cho huyện đảo Cô Tô, Công ty Điện lực Quảng Ninh sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng của tỉnh Quảng Ninh và Tập đoàn Điện lực Việt Nam điều tra nguyên nhân sự cố.   

Nỗ lực khắc phục sự cố, cấp điện trở lại cho khách hàng.

Trong hơn 10 ngày khắc phục sự cố, Lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Công ty Điện lực Quảng Ninh đã luôn có mặt tại hiện trường để chỉ đạo sát sao.

Ngay trong rạng sáng hôm nay, khi tuyến cáp ngầm được sửa chữa thành công, đại diện Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc, ông Vũ Văn Minh -  Phó Chủ tịch đã có mặt tại đảo Ba Mùn để chia sẻ niềm vui với tập thể đội sửa chữa và kịp thời trao phần quà 50 triệu đồng để động viên, khích lệ anh em đã hoàn thành nhiệm vụ khắc phục sự cố cáp ngầm cấp điện cho Cô Tô. 

TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động