RSS Feed for Đảng bộ KVT tuyên dương tập thể và đảng viên tiêu biểu | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ bảy 13/04/2024 10:14
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Đảng bộ KVT tuyên dương tập thể và đảng viên tiêu biểu

 - Nhằm tuyên dương tập thể và các đảng viên tiêu biểu thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2016 - 2018, Đảng bộ Công ty Chế Biến Khí Vũng Tàu (KVT) đã tổ chức Lễ trao tặng bằng khen cho 1 tập thể và 5 đảng viên tiêu biểu.

Cụ thể, các đảng viên tiêu biểu được tuyên dương là Nguyễn Thị Thanh Hà - Chi bộ TC-TM-ĐT; Nguyễn Thị Linh Giang - Chi bộ Kỹ thuật sản xuất; Bùi Công Hưng - Chi bộ GPP Dinh Cố; Nguyễn Kim Ngọc - Chi bộ KĐV; Nguyễn Ngọc Hiếu - Chi bộ KCTV và Tập thể được tuyên dương là Chi bộ GPP Dinh Cố.

Qua 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Đảng ủy KVT đã phổ biến rộng rãi chỉ thị 05-CT/TW cùng các hướng dẫn thực hiện của Đảng ủy PV GAS đến toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ.

Đảng ủy KVT, các Chi bộ trực thuộc đã tìm hiểu tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc” của Hồ Chủ tịch, luân phiên đọc từng phần của tác phẩm trong các buổi họp định kỳ để hội nghị cùng thảo luận, liên hệ tư tưởng của Bác đến thực trạng xã hội, tình hình thực tế của PV GAS nói chung và KVT nói riêng, qua đó liên hệ xây dựng các mục tiêu, kế hoạch, phương hướng để học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được thể hiện xuyên suốt trong quá trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp của KVT với 3 giá trị cốt lõi “Kết nối - Văn minh - Trách nhiệm”. Trong đó, yếu tố Kết nối chính là nội dung học tập tư tưởng của Bác “về sức mạnh của nhân dân, của khối đại đoàn kết dân tộc”. Yếu tố Văn minh được học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác về “không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân”, về “cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư”, về “quyền làm chủ của nhân dân, xây dựng Nhà nước thật sự của dân, do dân, vì dân”, về “xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, cán bộ, đảng viên vừa là người lãnh đạo, vừa là người đầy tớ thật trung thành của nhân dân”, về “phong cách lãnh đạo”, về “về chăm lo bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau”. Yếu tố Trách nhiệm được rút ra từ bài học về “trung với nước, hiếu với dân”, về “phong cách làm việc”, về “phong cách ứng xử”…

Một số hình ảnh:

 

TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động