RSS Feed for Công ty ĐHĐ tổ chức tiêm ngừa cúm cho người thân CBCNV | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ hai 15/04/2024 13:34
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Công ty ĐHĐ tổ chức tiêm ngừa cúm cho người thân CBCNV

 - Nhằm nâng cao sức đề kháng cho người thân CBCNV, trong các ngày 8 - 10/10/2021, Công ty cổ phần Thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi (ĐHĐ) đã tổ chức tiêm vắc-xin phòng ngừa bệnh cúm cho con và bố mẹ CBCNV trong Công ty.
Công ty ĐHĐ hỗ trợ vật tư y tế phòng, chống dịch Covid-19 Công ty ĐHĐ hỗ trợ vật tư y tế phòng, chống dịch Covid-19

Nhằm chia sẻ những khó khăn trong công tác phòng chống dịch Covid-19, ngày 14/9/2021, Công ty cổ phần Thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi (ĐHĐ) đã hỗ trợ vật tư y tế đến một số địa phương trên địa bàn 2 tỉnh Lâm Đồng và Ninh Thuận.

Đối tượng được tiêm vắc-xin phòng bệnh cúm gồm các cháu dưới 18 tuổi và bố mẹ trên 60 tuổi chưa được tiêm vắc-xin phòng, chống Covid-19. Công tác tiêm chủng được thực hiện tại Trung tâm Y tế thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng và Trung tâm Y tế huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận.

Trước đó, ngày 5/10/2021, Công ty ĐHĐ đã thông báo rộng rãi đến toàn thể CBCNV về việc tiêm vắc-xin phòng ngừa bệnh cúm cho người thân. Đáp lại sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty ĐHĐ, CBCNV đã đăng ký cho 169 người thân tham gia tiêm ngừa cúm tại các khu vực Văn phòng Bảo Lộc và Nhà máy Đa Nhim. Đến cuối ngày 10/10/2021, có 158 người thân của CBCNV đã được tiêm ngừa cúm, các trường hợp còn lại sẽ được tiêm trong ngày tiếp theo.

Công ty ĐHĐ tổ chức tiêm ngừa cúm cho người thân CBCNV
Bác sỹ Trung tâm Y tế Bảo Lộc kiểm tra sức khỏe các cháu thiếu nhi trước khi tiêm vắc-xin.

Tình hình diễn biến dịch Covid-19 trên các tỉnh Lâm Đồng, Ninh Thuận và Bình Thuận vẫn đang diễn biến phức tạp và lượng vắc-xin phân bổ về địa phương hạn chế, chưa đủ để tiêm cho tất cả người dân theo danh sách đã đăng ký. Các chuyên gia cảnh báo, đại dịch Covid-19 sẽ còn kéo dài, bên cạnh việc tiêm vắc-xin phòng ngừa Covid-19, người dân cần chủ động tiêm các loại vắc xin khác sẵn có để nâng cao sức đề kháng.

Nhằm đảm bảo sức khỏe cho người thân trong gia đình CBCNV khi chuyển sang giai đoạn bình thường mới, đặc biệt khi các cháu đi học trở lại, Lãnh đạo Công ty ĐHĐ đã quyết định hỗ trợ tiêm vắc-xin ngừa cúm bằng nguồn quỹ phúc lợi của Công ty. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty đến sức khỏe của CBCNV và người thân trong gia đình, giúp CBCNV yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất - kinh doanh năm 2021./.

NGUYỄN NGỌC TUẤN

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động