RSS Feed for Công ty ĐHĐ thực hiện chương trình ‘Xuân yêu thương, Tết ấm lòng’ | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Chủ nhật 21/07/2024 16:55
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Công ty ĐHĐ thực hiện chương trình ‘Xuân yêu thương, Tết ấm lòng’

 - Trong các ngày từ 7 đến 12/1/2023, Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty cổ phần Thuỷ điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi (ĐHĐ) đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương, Tết ấm lòng” trao tặng quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các tỉnh Lâm Đồng, Ninh Thuận và Bình Thuận. Công ty đã trao 862 phần quà góp phần mang không khí đón xuân Quý Mão đến các hộ gia đình tại địa phương.
Công ty ĐHĐ tham gia bàn giao nhà Đại đoàn kết tại huyện Ninh Sơn Công ty ĐHĐ tham gia bàn giao nhà Đại đoàn kết tại huyện Ninh Sơn

Ngày 10/1/2023, Công ty cổ phần Thuỷ điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi (Công ty ĐHĐ) đã phối hợp với Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Ninh Sơn tổ chức Lễ bàn giao 20 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo tại xã Ma Nới, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận.

Công ty ĐHĐ vượt kế hoạch nhiều chỉ tiêu quan trọng trong năm 2022 Công ty ĐHĐ vượt kế hoạch nhiều chỉ tiêu quan trọng trong năm 2022

Ngày 5/1/2023, Công ty cổ phần Thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi (ĐHĐ) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Kết thúc năm 2022, Công ty đã vượt kế hoạch nhiều chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh quan trọng.

Tại tỉnh Lâm Đồng, Công ty đã trao 319 phần quà. Trong đó, 200 phần quà được trao cho các hộ nghèo tại các xã Đạ Ròn và K’Đơn thuộc huyện Đơn Dương; 39 phần quà được trao tại thành phố Bảo Lộc cho các hộ nghèo và các cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn; 80 phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó tại Trường PTTH Lộc An và Trường THCS Lộc Thành, huyện Bảo Lâm.

Công ty ĐHĐ thực hiện chương trình ‘Xuân yêu thương, Tết ấm lòng’
Hình ảnh tặng quà tại xã Ka Đơn, Đơn Dương, Lâm Đồng.

Tại tỉnh Ninh Thuận, Công ty đã trao 280 phần quà trên địa bàn huyện Ninh Sơn gồm: 260 phần quà cho các gia đình, cựu chiến binh và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lâm Sơn và 20 phần quà trao đến các hộ gia đình nhân dịp nhận nhà Đại đoàn kết trên địa bàn xã Ma Nới.

Công ty ĐHĐ thực hiện chương trình ‘Xuân yêu thương, Tết ấm lòng’
Công ty trao quà cho các học sinh Trường tiểu học Lâm Sơn B, xã Lâm Sơn, huyện Ninh Sơn.

Tại tỉnh Bình Thuận, Công ty đã phối hợp với chính quyền địa phương trao 263 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các huyện Hàm Thuận Bắc và Tánh Linh. Trong đó, 158 phần quà được trao tại xã Đa Mi, 55 phần quà được trao tại xã La Dạ, thuộc huyện Hàm Thuận Bắc; 50 phần quà được trao trại các xã Đa Kim và La Ngâu thuộc huyện Tánh Linh.

Công ty ĐHĐ thực hiện chương trình ‘Xuân yêu thương, Tết ấm lòng’
Công ty ĐHĐ tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận.

Là một doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn 3 tỉnh Lâm Đồng, Ninh Thuận và Bình Thuận, trong nhiều năm qua Công ty ĐHĐ luôn chú trọng công tác an sinh xã hội tại địa phương. Chương trình “Xuân yêu thương, Tết ấm lòng” là một trong những hoạt động định kỳ hằng năm nhằm góp phần cùng chính quyền địa phương chia sẻ những khó khăn, mang niềm vui đến các gia đình đang cần được giúp đỡ trước thềm năm mới./.

VĂN THÀNH

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động