RSS Feed for Công ty DHD tham gia ngày hội hiến máu ‘Xuân hồng yêu thương’ | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ năm 07/07/2022 21:08
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Công ty DHD tham gia ngày hội hiến máu ‘Xuân hồng yêu thương’

 - Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Chữ thập đỏ thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng, sáng ngày 4/3/2021, Người lao động Công ty cổ phần Thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi (DHD) tích cực tham gia hiến máu tình nguyện tại UBND phường 2, thành phố Bảo Lộc. Công tác tiếp nhận máu do Bệnh viện Lâm Đồng II thực hiện.


Nhìn lại 10 năm sau cổ phần hóa Công ty DHD


Công ty DHD luôn đi đầu trong các đợt hiến máu tình nguyện trên địa bàn thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Ngay từ sáng sớm ngày 4/3, Đoàn viên thanh niên và Người lao động Công ty đã tập trung đông đủ tại địa điểm tiếp nhận máu để nhận số thứ tự và làm các tủ tục khai báo thông tin. Trong tình hình dịch Covid-19 đang còn diễn biến phức tạp, Ban Tổ chức yêu cầu người tham gia hiến máu thực hiện rửa tay sát khuẩn và đeo khẩu trang để phòng ngừa lây nhiễm.

Anh Đặng Như Tấn - Phòng HCLĐ Công ty DHD đã 8 lần hiến máu tình nguyện.

Theo kế hoạch, Bệnh viện Lâm Đồng II sẽ tiến hành lấy 200 đơn vị máu tình nguyện trên địa bàn thành phố. Tuy nhiên, với sự hưởng ứng nhiệt tình từ người dân địa phương và các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn, đến 8 giờ 30 phút cùng ngày Ban Tổ chức thông báo đã phát hết số thứ tự cho đợt hiến máu lần này. Theo thông báo do Ban Tổ chức đưa ra, người có nhóm máu AB và Rh+ tạm thời không hiến máu trong đợt này, nhường cơ hội cho người khác.

Đông đảo người dân xếp hàng đăng ký hiến máu tình nguyện.

Tham gia ngày hội hiến máu “Xuân hồng yêu thương” năm nay, Người lao động Công ty DHD đã đóng góp 20 đơn vị máu vào kho máu dự trữ của Bệnh viện II Lâm Đồng với mong muốn giọt máu hồng của mình sẽ được nhanh chóng chuyển đến những bệnh nhân đang cần máu để duy trì sự sống./.

NGUYỄN NGỌC TUẤN

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động