RSS Feed for Công ty Chế biến khí Vũng Tàu hoàn thành kế hoạch trước 2 tháng | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ năm 23/05/2024 20:23
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Công ty Chế biến khí Vũng Tàu hoàn thành kế hoạch trước 2 tháng

 - Năm 2012, mặc dù gặp nhiều khó khăn do sản lượng khí ẩm Vietsovpetro cung cấp vào bờ thấp hơn kế hoạch, condensate đưa vào bờ không ổn định, tuy nhiên Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) - đơn vị trực thuộc PV Gas đã nỗ lực đưa ra nhiều giải pháp hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch được giao trước 2 tháng.

 

>> PV Gas bổ sung thêm Điều lệ hoạt động
>> PTSC và PV Gas tham gia Triển lãm công nghiệp khí quốc tế ở Indonesia
>> PV Gas hướng tới thương hiệu khí mạnh của châu Á
>> PV Gas và công tác an ninh công trình dầu khí trên biển

KIỀU YẾN

Tính đến ngày 2/11/2012, KVT đã hoàn thành 100% kế hoạch sản lượng LPG. Ước tính đến ngày 31/12/2012, KVT sẽ sản xuất và cung cấp được 253,4 nghìn tấn (đạt 119% kế hoạch).

KVT cũng đạt 100% kế hoạch sản lượng condensate vào ngày 7/11/2012, và ước tính đến 31/12/2012 sẽ sản xuất và cung cấp được 58,4 nghìn tấn (đạt 117% kế hoạch).  

Để đạt được kết quả trên, trong thời gian qua, KVT đã đưa ra các biện pháp thu hồi tối đa sản phẩm lỏng như: đảm bảo an toàn, vận hành liên tục các công trình khí do KVT quản lý (trong đó có Nhà máy Xử lý Khí Dinh Cố là mắt xích hết sức quan trọng); duy trì độ tin cậy của hệ thống chế biến khí luôn ở mức cao (100%).

Bên cạnh đó, KVT đã kiểm soát tối ưu chế độ vận hành nhà máy và đánh giá hiệu suất thu hồi hàng ngày để thu hồi tối đa sản phẩm lỏng; hoàn thành sớm tiến độ công tác bảo dưỡng, sửa chữa hàng năm để sớm tiếp nhận khí và sản xuất được hơn 2.000 tấn LPG, hơn 400 tấn Condensate, với giá trị làm lợi hơn 1,5 triệu USD; tăng cường công tác sáng kiến cải tiến kỹ thuật để đảm bảo cấp khí qua nhà máy và tận thu sản phẩm lỏng trong thời gian dừng bảo dưỡng, sửa chữa năm 2012 được trên 400 tấn LPG và hơn 56 tấn condensate.

Một số hình ảnh hoạt động của KVT:

                                                                             

NangluongVietnam.vn

CÁC BÀI VIẾT BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Ukraine muốn đưa tới Việt Nam máy bay thế hệ mới
Hình thức tiếp cận mới trong hợp tác Mỹ - Đông Nam Á
Bí mật đáng xấu hổ của tàu ngầm Trung Quốc

www.nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động