RSS Feed for Công bố quyết định công tác cán bộ tại Công đoàn PVTrans | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Chủ nhật 16/06/2024 04:20
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Công bố quyết định công tác cán bộ tại Công đoàn PVTrans

 - Ngày 18/8/2022, đoàn công tác của Công đoàn Dầu khí Việt Nam do đồng chí Nghiêm Thùy Lan - Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đòan Dầu khí Việt Nam đã đến làm việc với Công đoàn Tổng công ty PVTrans.
Công đoàn PVTrans cấp khẩu trang phòng dịch Covid-19 cho người lao động Công đoàn PVTrans cấp khẩu trang phòng dịch Covid-19 cho người lao động

Công đoàn Tổng công ty Vận tải Dầu khí (PVTrans) tiếp tục cấp khẩu trang phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp (Covid-19) cho người lao động.

Công bố quyết định công tác cán bộ tại Công đoàn PVTrans
Đồng chí Nguyễn Quốc Thịnh nhận quyết định công nhận Chủ tịch Công đoàn PVTrans nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Tại buổi làm việc, Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã công bố Quyết định công tác cán bộ Công đoàn Tổng công ty cổ phần vận tải Dầu khí, gồm:

1/ Công bố Quyết định công nhận đồng chí Nguyễn Quốc Thịnh - Ủy viên Ban Thường vụ là Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty PVTrans.

2/ Các đồng chí Phạm Thị Thoa và Trần Chí Thành - Ủy viên Ban Thường vụ là Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty PVTrans, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Thay mặt Lãnh đạo Công đoàn DKVN, đồng chí Nghiêm Thùy Lan đánh giá cao các hoạt động của Công đoàn PVTrans trong thời gian qua và gửi lời chúc mừng đồng chí Nguyễn Quốc Thịnh đảm nhận trọng trách mới. Đồng thời mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Quốc Thịnh sẽ tiếp tục phát huy khả năng, trách nhiệm để đoàn kết cùng tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy và Ban Chấp hành Công đoàn PVTrans tiếp tục hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, để đóng góp tích cực hơn nữa vào thành tích chung của Công đoàn DKVN. Đồng chí cũng lưu ý với Công đoàn PVTrans trong công tác chuẩn bị quy hoạch nhân sự Công đoàn Tổng công ty phục vụ cho đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028 sắp tới.

Thay mặt Đảng ủy và Lãnh đạo PVTrans, đồng chí Phạm Việt Anh - Chủ tịch PVTrans cảm ơn BCH Công Đoàn PVTrans đã phát huy tinh thần trách nhiệm, thống nhất bầu được Chủ tịch Công đoàn mới để đảm bảo hoạt động thông suốt của bộ máy Công đoàn. Đồng chí bày tỏ sự tin tưởng tân Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Quốc Thịnh sẽ đóng vai trò tích cực lãnh đạo các phong trào và hoạt động Công đoàn luôn vững mạnh, có những đổi mới về phương châm hoạt động, bên cạnh công tác bảo vệ quyền lợi, chăm lo đời sống của CBCNV, bộ máy Công đoàn phải coi trọng việc thúc đẩy các phong trào thi đua, nâng cao năng suất, hiệu quả lao động trong CBCNV để tạo tiền đề cho sự phát triển của PVTrans, gắn với tăng thu nhập và phúc lợi cho mỗi người lao động.

Đồng chí Nguyễn Quốc Thịnh đã bày tỏ lời cảm ơn sự tin tưởng, kỳ vọng của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo PVTrans, Lãnh đạo Công đoàn Dầu khí Việt Nam cũng như sự tín nhiệm của tập thể BCH Công đoàn TCT đã trao trọng trách cho mình. Đồng chí cũng bày tỏ quyết tâm sẽ cùng Ban Chấp hành Công đoàn TCT và các Công đoàn cơ sở tích cực triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, trong đó chú trọng việc tuyên truyền, vận động người lao động đồng hành cùng TCT vượt mọi khó khăn, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh của PVTrans. Đồng chí bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo Công đoàn DKVN, sự ủng hộ, giúp đỡ của Đảng uỷ và Ban Lãnh đạo PVTrans và toàn thể đội ngũ cán bộ Công đoàn các cấp để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Trong buổi làm việc, đoàn công tác Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã trao đổi với BCH Công đoàn PVTrans về tình hình SXKD của đơn vị 7 tháng năm 2022, những khó khăn, thuận lợi tác động đến tâm tư, đời sống, việc làm của người lao động PVTrans; công tác triển khai Nghị quyết số 02-NQ/TW của Bộ Chính trị về việc “đổi mới tổ chức và hoạt động Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới”.

Cũng trong dịp này, đoàn đã có những giải đáp, tháo gỡ khó khăn cho đơn vị trong việc triển khai Chương trình 01 triệu sáng kiến thông qua các giải pháp kỹ thuật, giải pháp quản lý, giải pháp tác nghiệp hoặc giải pháp ứng dựng tiến bộ kỹ thuật có tính mới./.

BBT TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động