RSS Feed for Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ tư 06/12/2023 20:43
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu

 - Ngày 23/3, tại Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu, Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đã tổ chức Lễ công bố quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Phó Giám đốc Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) cho ông Bùi Tiến Dũng.
PV GAS quyết tâm giữ vai trò chủ đạo, dẫn dắt ngành công nghiệp khí PV GAS quyết tâm giữ vai trò chủ đạo, dẫn dắt ngành công nghiệp khí

Ông Dương Mạnh Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) khẳng định: PV GAS đã và đang hành động với một quyết tâm lớn, đó là nhanh chóng hoàn thiện hệ thống hạ tầng LNG để nhập khẩu từ năm 2022 và từng bước đưa LNG trở thành giải pháp quan trọng trong chiến lược năng lượng quốc gia. Đây là mục tiêu PV GAS hướng tới, nhằm hoàn thành xuất sắc vai trò chủ đạo, dẫn dắt ngành công nghiệp Khí mà Chính phủ và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã tin tưởng giao phó trong nhiều năm qua và cả chặng đường phía trước.


Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu
Trao quyết định và bổ nhiệm Phó Giám đốc Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Tổng giám đốc Tổng Công ty, ông Lê Hồng Nam, Phó ban Tổ chức nhân sự đã công bố quyết định của tiếp nhận và bổ nhiệm ông Bùi Tiến Dũng giữ chức vụ Phó Giám đốc KVT.

Trao quyết định, chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Phó Giám đốc KVT, ông Hoàng Văn Quang - Tổng Giám đốc PV GAS khẳng định: “Trong tình hình mới hiện nay, Tổng công ty nói chung, các đơn vị nói riêng đang phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. KVT là một trong những đơn vị lớn và chủ lực của Tổng công ty, với nhiệm vụ chính là đảm bảo, duy trì sự vận hành an toàn, hiệu quả và liên tục hệ thống công trình khí hiện hữu và một số các công trình khí mới, trong thời gian tới đòi hỏi ban lãnh đạo KVT phải tiếp tục duy trì sự ổn định, phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, tính hợp tác, tinh thần đổi mới, đặc biệt là tính chuyên nghiệp trong mỗi việc làm, mỗi hành động; từ đó nâng cao hiệu quả trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động của đơn vị”.

Chúc mừng ông Dũng đã nhận được sự quan tâm của Ban thường vụ Đảng ủy, Hội đồng quản trị Tổng công ty, chúc mừng tập thể Công ty KVT đã được bổ sung, kiện toàn thêm lãnh đạo mới, thay mặt Đảng ủy và lãnh đạo Tổng Công ty, ông Quang mong muốn tân Phó giám đốc KVT sẽ phát huy tối đa kinh nghiệm công tác tại các đơn vị trước đây trong Tập đoàn, đồng thời khắc phục mọi khó khăn, thách thức ban đầu để cùng tập thể Ban giám đốc hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của Tổng công ty. Đồng thời, đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của KVT hỗ trợ, tạo điều kiện để ông Bùi Tiến Dũng thực hiện nhiệm vụ được giao.

Vinh dự và xúc động khi nhận nhiệm vụ mới, ông Dũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo Tổng công ty đã tin tưởng, tiếp nhận và giao nhiệm vụ mới, cảm ơn ban giám đốc KVT đã tin tưởng và ủng hộ.

Ý thức rõ đây là vinh dự, nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề mà lãnh đạo Tổng công ty giao phó. Tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và giao nhiệm vụ của Tổng giám đốc Tổng công ty, ông Dũng hứa quyết tâm, nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, thực hiện nghiêm túc, tận tụy và trách nhiệm đối với công việc được phân công trong Ban giám đốc, đồng thời tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó trong tập thể lãnh đạo KVT, và các ban, đơn vị trong Tổng công ty để hoàn thành nhiệm vụ chung.

Thay mặt Đảng ủy và Ban lãnh đạo KVT, ông Trần Nhật Huy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc KVT trân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên, kịp thời của Đảng ủy, lãnh đạo Tổng công ty đối với các mặt công tác của KVT, đặc biệt là công tác cán bộ, trân trọng cảm ơn Tổng giám đốc Tổng công ty đã dành thời gian về dự lễ công bố, phát biểu chỉ đạo công tác và động viên tập thể lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của KVT.

Chúc mừng ông Dũng được Tổng Công ty tiếp nhận trở về KVT trên cương vị mới, ông Huy hứa sẽ cùng tập thể ban lãnh đạo KVT hỗ trợ, tạo mọi điều kiện cần thiết để ông Dũng hoàn thành nhiệm vụ của mình./.

BBT TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động