RSS Feed for Có một mùa trung thu yêu thương như thế ở CADI-SUN | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ sáu 09/12/2022 22:45
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Có một mùa trung thu yêu thương như thế ở CADI-SUN

 - Tiếp nối thành công của “Đêm hội trăng rằm 2022 tại Hải Dương”, CADI-SUN đã mang đến cho các em nhỏ là con CBNV Công ty tại Hà Nội đêm hội thứ hai đầy sôi động và náo nhiệt, để các em được tham gia rước đèn phá cỗ với chị Hằng và chú Cuội.
CADI-SUN kỳ vọng thị trường cuối năm sẽ khởi sắc hơn CADI-SUN kỳ vọng thị trường cuối năm sẽ khởi sắc hơn

Từ nay đến cuối năm 2022, dự báo kinh tế Việt Nam tiếp tục phục hồi ở tất cả các ngành, lĩnh vực. CADI-SUN cũng kỳ vọng thị trường dây cáp điện có sẽ nhiều khởi sắc hơn. Đó là nội dung chính tại Hội nghị sơ kết hoạt động sản xuất, kinh doanh 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của Công ty CADI-SUN, diễn ra ngày 30/7.

CADI-SUN tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ CADI-SUN tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ

Nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, Công ty CADI-SUN cùng với đại diện lãnh đạo UBND phường Hạ Đình đã đến thăm hỏi, chúc sức khỏe và gửi lời tri ân đến Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Quýnh.

CADI-SUN nhận Bằng khen của TP Hà Nội trong phong trào thi đua 2021 CADI-SUN nhận Bằng khen của TP Hà Nội trong phong trào thi đua 2021

UBND TP vừa ban hành Quyết định số 2449/QĐ-UBND ngày 13/7/2022 về việc khen thưởng cho các doanh nghiệp có thành tích trong phong trào thi đua năm 2021 khối Doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. CADI-SUN là một trong 34 doanh nghiệp được nhận bằng khen của Thành phố với thành tích toàn diện.


Trung thu với bao người là “ngày tết đoàn viên”, là dịp để mọi người trong gia đình quây quần bên nhau tận hưởng Tết đoàn viên trọn vẹn yêu thương, càng đặc biệt hơn với các em thiếu nhi khi được nhận quà, rước đèn, phá cỗ… Thấu hiểu tâm lý trẻ thơ, hàng năm CADI-SUN đều tổ chức Đêm hội trăng rằm với nhiều tiết mục đặc sắc và lý thú.

Có một mùa trung thu yêu thương như thế ở CADI-SUN

Thế nhưng, 3 năm trở lại đây do dịch bệnh Covid-19 nên các hoạt động tập trung đông người bị hạn chế hoàn toàn. Chính vì vậy, dịp trung thu năm nay đã được BCH Công đoàn CADI-SUN chuẩn bị từ sớm. Từng món đồ chơi, từng hộp quà đã được các cô chú cẩn thận lựa chọn theo sở thích của từng bạn nhỏ. Theo đó, gần 700 suất quà đã được phát tận tay đến các em thiếu nhi là con em CBNV Công ty vào đúng dịp Trung thu. Đó là chưa kể mỗi CBNV còn nhận được một phần quà là hộp bánh trung thu để cùng trông trăng, phá cỗ, sum vầy bên gia đình.

Có một mùa trung thu yêu thương như thế ở CADI-SUN

Ấn tượng nhất vẫn là các em thiếu nhi tại 2 điểm cầu Hà Nội và Hải Dương. Để các em có một Đêm hội trăng rằm đầy sôi động và náo nhiệt, CADI-SUN đã làm việc với các nghệ sĩ, diễn viên để mang đến từng tiết mục nghệ thuật ý nghĩa, đưa các em khám phá từ Căn phòng âm nhạc đến Căn phòng trí tuệ, Căn phòng ma thuật… được trông trăng, phá cỗ cùng với chị Hằng và chú Cuội… Những tiếng cười ròn tan, những tràng pháo tay reo hò… tất cả đã nói lên sự hào hứng và thích thú của các em qua mỗi đêm hội.

Có một mùa trung thu yêu thương như thế ở CADI-SUN

Một mùa Trung thu nữa lại về. CADI-SUN luôn mong muốn và dành tất cả những tình cảm tốt đẹp nhất cho mỗi CBNV và tất cả mọi người, để mỗi gia đình có một ngày Tết đoàn viên hạnh phúc và đầm ấm./.

BBT TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động