RSS Feed for CADI-SUN kỳ vọng thị trường cuối năm sẽ khởi sắc hơn | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 16/08/2022 22:27
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

CADI-SUN kỳ vọng thị trường cuối năm sẽ khởi sắc hơn

 - Từ nay đến cuối năm 2022, dự báo kinh tế Việt Nam tiếp tục phục hồi ở tất cả các ngành, lĩnh vực. CADI-SUN cũng kỳ vọng thị trường dây cáp điện có sẽ nhiều khởi sắc hơn. Đó là nội dung chính tại Hội nghị sơ kết hoạt động sản xuất, kinh doanh 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của Công ty CADI-SUN, diễn ra ngày 30/7.
CADI-SUN nhận Bằng khen của TP Hà Nội trong phong trào thi đua 2021 CADI-SUN nhận Bằng khen của TP Hà Nội trong phong trào thi đua 2021

UBND TP vừa ban hành Quyết định số 2449/QĐ-UBND ngày 13/7/2022 về việc khen thưởng cho các doanh nghiệp có thành tích trong phong trào thi đua năm 2021 khối Doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. CADI-SUN là một trong 34 doanh nghiệp được nhận bằng khen của Thành phố với thành tích toàn diện.

CADI-SUN kỳ vọng mở rộng thị trường, chiếm lĩnh thị phần CADI-SUN kỳ vọng mở rộng thị trường, chiếm lĩnh thị phần

Đại hội Cổ đông thường niên năm 2022 của CADI-SUN vừa diễn ra sáng ngày 20/4/2022 tại tòa nhà Văn phòng Công ty. Theo báo cáo tại Đại hội, năm 2021 là năm thứ 2 liên tiếp Covid-19 hoành hành, thách thức khả năng chống chịu của doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp tư nhân. Trong bối cảnh hàng nghìn nhà máy, xí nghiệp tuyên bố phá sản hoặc tạm dừng hoạt động thì CADI-SUN với sự điều hành sáng suốt của Hội đồng quản trị, sự nỗ lực của tập thể CBNV, mọi khó khăn đều đã vượt qua và thu được nhiều kết quả khả quan.

CADI-SUN: 37 năm hành trình ‘vươn ra biển lớn’ CADI-SUN: 37 năm hành trình ‘vươn ra biển lớn’

Ngược dòng lịch sử 37 năm về trước (năm 1985), Tổ hợp tác Thượng Đình được thành lập, chủ yếu sản xuất, kinh doanh mũ pê đan xe đạp, gác ba ga xe máy, đồ nhôm... Năm 1990, cơ chế quản lý kinh tế cũ không còn phù hợp, hàng loạt hợp tác xã nông nghiệp, thủ công nghiệp tan rã hoặc giải thể, Tổ hợp tác quyết định chuyển hướng sản xuất, kinh doanh sang mặt hàng dây điện. Năm 1999, Tổ hợp tác chuyển đổi pháp nhân thành Công ty TNHH Thượng Đình. Năm 2009 tiếp tục chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình (nhãn hiệu CADI-SUN).

CADI-SUN kỳ vọng thị trường cuối năm sẽ khởi sắc hơn
Hội nghị sơ kết hoạt động sản xuất, kinh doanh 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của Công ty CADI-SUN.

Nửa đầu năm 2022 đã trôi qua trong bối cảnh xung đột giữa Nga và Ukraine ngày càng leo thang, nguồn cung bị gián đoạn đẩy giá cả hàng hóa, nguyên vật liệu lên cao. Trong nước, mặc dù hoạt động sản xuất, kinh doanh trên đà phục hồi, nhưng nhiều dự án công trình xây dựng vẫn đang tạm dừng, cầu thị trường dây cáp điện giảm sút. Riêng với CADI-SUN, trong 3 tháng đầu năm Covid-19 còn xâm nhập sâu vào doanh nghiệp buộc người lao động phải cắt nghỉ hoặc làm việc online, một số khác phải bố trí làm việc 3 tại chỗ…

Khó khăn nối tiếp khó khăn, nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt của HĐQT/Ban Tổng giám đốc và sự nỗ lực vượt khó của tập thể CBNV, CADI-SUN vẫn thu được một số kết quả đáng khích lệ. Hoạt động sản xuất của cả 3 nhà máy được duy trì ổn định. Doanh thu tăng so với cùng kỳ năm 2021. Cụm Công nghiệp Lương Điền tiếp tục làm ăn có lãi và là mô hình điểm về khu cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Đảm bảo việc làm, chế độ lương thưởng và các phúc lợi xã hội cho người lao động.

Dự báo trong thời gian tới xung đột giữa Nga và Ukraine vẫn diễn biến phức tạp khiến giá xăng dầu thế giới và trong nước leo thang, làm tăng chi phí sản xuất, nguồn cung bị gián đoạn, lạm phát tăng cao, sức cầu quốc tế yếu… Tuy nhiên, các định chế tài chính quốc tế rất lạc quan về kinh tế Việt Nam, hứa hẹn triển vọng phát triển tốt trong các tháng còn lại của năm 2022.

Với vị thế thuộc top đầu ngành, CADI-SUN sẵn sàng cung cấp ra thị trường các sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp nhất, là địa chỉ tin cậy của các đối tác, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

BBT TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động