RSS Feed for Chủ tịch HĐTV EVNGENCO1 thăm, chúc tết CBCNV Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ năm 18/04/2024 21:59
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Chủ tịch HĐTV EVNGENCO1 thăm, chúc tết CBCNV Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn

 - Chiều ngày 11/2/2024 (tức mùng 2 Tết Nguyên đán Giáp Thìn), Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) Nguyễn Tiến Khoa cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc tết CBCNV Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn.
Năm 2024, EVNGENCO1 bứt phá để hoàn thành kế hoạch 5 năm (2021 - 2025) Năm 2024, EVNGENCO1 bứt phá để hoàn thành kế hoạch 5 năm (2021 - 2025)

Ngày 26/12/2023, Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, chuyên môn năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Chủ tịch HĐTV EVNGENCO1 thăm, chúc tết CBCNV Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn
Đoàn chúc tết và tặng quà tại Phân xưởng Sửa chữa cơ nhiệt.

Sau khi nghe Giám đốc Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn báo cáo tình hình sửa chữa các tổ máy trong dịp Tết Nguyên đán 2024, ông Nguyễn Tiến Khoa đã ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của ban lãnh đạo, CBCNV Công ty và nhà thầu đã vượt qua mọi khó khăn, sửa chữa xuyên tết để kịp thời đưa các tổ máy vào hoạt động đúng tiến độ.

Nhân dịp này, ông Nguyễn Tiến Khoa đã thăm hỏi tình hình việc làm, môi trường lao động và đời sống của CBCNV, người lao động trong Công ty. Với mong muốn Lãnh đạo và Chủ tịch công đoàn Công ty quan tâm chăm lo tốt cho người lao động, động viên, khích lệ người lao động tiếp tục phấn đấu, đoàn kết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2024.

Chủ tịch HĐTV EVNGENCO1 thăm, chúc tết CBCNV Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn
Đoàn công tác thăm hỏi và tặng quà cho các nhà thầu đang sửa chữa nhân dịp Tết.

Thăm hỏi, chúc Tết cho CBCNV trước thềm năm mới là hoạt động thường niên của Ban lãnh đạo và Công đoàn EVNGENCO1 thể hiện sự quan tâm, gần gũi và là nguồn cổ vũ, động viên đối với những người công nhân đang thầm lặng ngày đêm tạo ra nguồn điện để phục vụ đất nước và người dân./.

KHÁNH LINH

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động