RSS Feed for CADI-SUN ra mắt sản phẩm Thứ ba 23/07/2024 22:47
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

CADI-SUN ra mắt sản phẩm 'cáp điện cao su'

 - Sau thời gian dài đầu tư dây chuyền-thiết bị, xây dựng nhà máy và sản xuất thử nghiệm. Sản phẩm cáp điện cao su mang nhãn hiệu CADI-SUN đã chính thức ra mắt, chào bán ra thị trường. Đây là sản phẩm nằm trong chiến lược phát triển sản phẩm mới, mở rộng thị trường và thị phần của Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN).


CADI-SUN: 35 năm xây dựng và phát triểnDây chuyền, thiết bị và công nghệ sản xuất của CADI-SUN.

Sản phẩm cáp điện cao su mới thương hiệu CADI-SUN có các tính năng, ưu thế nổi trội:

1/ Cách điện và vỏ bọc bằng cao su tự nhiên.  

2/ Lõi làm bằng sợi đồng mềm nguyên chất nhập khẩu với hàm lượng 99,99%.

3/ Cáp cao su đảm bảo độ bền ổn định, mềm dẻo, dẫn điện tốt, khả năng chịu nhiệt cao, thích nghi với điều kiện môi trường khắc nghiệt (chịu ẩm, chịu nắng-mưa, dầu mỡ, có khả năng làm việc trong môi trường hóa học như acid, kiềm), dễ vận hành, sử dụng khi thi công.

4/ Sản phẩm đa dạng với kích cỡ từ 1.0 mm2 đến 95 mm2, cấp điện áp 300/500 V, 450/750 V với nhiều chủng loại 1, 2, 3, 4, 5 lõi phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Sản phẩm cáp điện cao su của Công ty CADI-SUN.

Khi được hỏi, một số đại lý bán hàng dây cáp điện ở Hà Nội và các tỉnh cho biết: “Sản phẩm cáp điện cao su của Công ty CADI-SUN, mặc dù mới có mặt trên thị trường nhưng có chất lượng rất tốt, giá thành cạnh tranh... nên được nhiều khách hàng quan tâm, đặt mua...”.

CADI-SUN là doanh nghiệp sản xuất dây cáp điện có uy tín và quy mô lớn ở Việt Nam với 3 nhà máy lớn (ở Hà Nội và Hải Dương), một cụm công nghiệp... với tổng vốn đầu tư trên 80 triệu USD.

Nhà máy, dây chuyền, thiết bị và công nghệ sản xuất của CADI-SUN đều được đầu tư đồng bộ, hiện đại của các nước tiên tiến trên thế giới như: Niehoff (Đức), Frigeco (Ý), Setic (Pháp), Rosendahl (Áo), Rautomeat (Anh Quốc)….

Sản phẩm mang nhãn hiệu CADI-SUN đã có mặt ở hầu hết các dự án đô thị, khu công nghiệp, các công trình xây dựng trọng điểm trên cả nước. Nhiều tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của CADI-SUN như: Tập đoàn Honda, Yamaha (Nhật Bản); Tập đoàn Samone, Dongyang, Sangjin (Hàn Quốc); Công ty Myanmar Padauk Trading (Myanma)…./.

PV TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động