RSS Feed for Xúc tiến xuất khẩu sản phẩm cơ khí phụ trợ sang Mỹ | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Chủ nhật 10/12/2023 01:43
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Xúc tiến xuất khẩu sản phẩm cơ khí phụ trợ sang Mỹ

 - Bộ Công Thương cho biết, nhằm thăm dò xu hướng phát triển thị trường cơ khí phụ trợ tại Mỹ sau giai đoạn suy thoái, đồng thời tạo kết nối các doanh nghiệp giữa hai nước, Bộ Công Thương sẽ tổ chức chương trình xúc tiến thương mại tại Mỹ. Đây cũng là hoạt động trong chương trình xúc tiến thương mại quốc gia năm 2012. Chương trình diễn ra từ ngày 5/10/2012 tại 3 thành phố là New York, Chicago và San Franscisco.

 

Tại New York, đoàn sẽ làm việc với Văn phòng Xúc tiến thương mại và Đầu tư thuộc Văn phòng Thị trưởng thành phố, Phòng Thương mại các doanh nghiệp châu Á tại New York; tiếp xúc một số doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực cơ khí tại khu vực New York.

Tại San Francisco, đoàn sẽ làm việc với Hiệp hội doanh nghiệp Việt kiều trong lĩnh vực cơ khí tại khu vực San Francisco; tham dự hội thảo với các doanh nghiệp thương mại chuyên về lĩnh vực cơ khí phụ trợ để tìm kiếm khả năng ký kết hợp đồng cung ứng trang thiết bị trong lĩnh vực cơ khí. 

Đặc biệt, tại Chicago, đoàn sẽ tham dự hội chợ MetalCon International. Đây là hội chợ thường niên có quy mô lớn nhất khu vực và là một trong những hội chợ cơ khí quan trọng nhất của Mỹ, nơi quy tụ các mặt hàng trong lĩnh vực cơ khí, từ các bộ phận, phụ tùng cơ khí chính xác, tới các máy cầm tay, máy chuyên dụng, các kết cấu thép; cũng như quy tụ các công ty chế tạo, các nhà phân phối bán buôn, bán lẻ, các công ty xuất nhập khẩu đến tìm kiếm cơ hội kinh doanh. 

Cũng tại hội chợ này, đoàn sẽ tham dự hội thảo chuyên ngành nhằm quảng bá ngành công nghiệp cơ khí Việt Nam với các cơ quan quản lý, các hiệp hội và doanh nghiệp trong lĩnh vực cơ khí để tăng cường cơ hội hợp tác.

Theo: TTXVN

 

www.nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động