RSS Feed for Vinacomin ký kết hợp tác với các công ty từ Cộng hòa Séc | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ năm 29/02/2024 02:01
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Vinacomin ký kết hợp tác với các công ty từ Cộng hòa Séc

 - Thông tin từ Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin), chiều 22/10, tại Hà Nội, Vinacomin đã ký thoả thuận hợp tác với các công ty đến từ Cộng hoà Séc (TOMAS GROUP, FITE, EXPORT-IMPORT MINING MACHINES).

>> Tăng cường hợp tác chiến lược giữa Vinacomin và Marubeni

 

 

Tại lễ ký kết, hai bên đã thống nhất cùng nhau phối hợp để hợp tác, trao đổi và hỗ trợ nhau về kỹ thuật và chuyên môn cơ bản.

Các nội dung chính trong bản ký kết bao gồm: trao đổi thông tin về các tiến bộ kỹ thuật trong công nghệ khai thác mỏ cũng như các phương pháp quản lý tiên tiến mới được áp dụng trong ngành khai khoáng nhằm cải thiện điều kiện làm việc, đảm bảo an toàn trong lao động, tăng năng suất lao động, giảm chi phí khai thác; nghiên cứu, áp dụng công nghệ khai thác hầm lò tiên tiến, lựa chọn các thiết bị cơ giới khai thác phù hợp với điều kiện của Vinacomin; xây dựng phương pháp lựa chọn các thiết bị công nghệ trong cơ giới hoá khai thác than gắn liền với quá trình công nghệ; đào tạo hướng dẫn tay nghề cơ bản, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn và năng lực quản lý khai thác mỏ, nâng cao hiệu suất khai thác, cải thiện điều kiện việc làm và an toàn tại mỏ; phối hợp cùng các đơn vị cơ khí trong Vinacomin triển khai các công việc sửa chữa và bảo dưỡng, chế tạo thiết bị.

 Phát biểu tại lễ ký kết, Tổng giám đốc Vinacomin, ông Lê Minh Chuẩn đánh giá cao sự hợp tác giữa 2 bên trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh, bản ghi nhớ ngày hôm nay chính là cơ sở tiền đề cho những hợp tác toàn diện tiếp theo.

CÁC BÀI VIẾT BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Trước thời khắc khó khăn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Những câu nói bất hủ của Tướng Giáp trên truyền hình Mỹ
Tàu chiến Nga sẽ thường xuyên cập cảng Cam Ranh
Vì "Trung Hoa vĩ đại", Bắc Kinh cần đến Moscow
"Giấc mơ Trung Hoa": Từ Mao Trạch Đông đến Tập Cận Bình
Châu Á "phiên bản" 2013 và châu Á thời khủng hoảng
Sau cuộc 'tán tỉnh chính trị' Campuchia ngả về Trung Quốc

 

nangluongvietnam.vn/

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động