RSS Feed for Vietsovpetro tặng 1 tỷ đồng cho Công đoàn Y tế Việt Nam để chống dịch Covid-19 | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ năm 07/12/2023 13:14
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Vietsovpetro tặng 1 tỷ đồng cho Công đoàn Y tế Việt Nam để chống dịch Covid-19

 - Liên doanh Vietsovpetro trao tặng Công đoàn Y tế Việt Nam 1 tỷ đồng để hỗ trợ các cán bộ, y bác sỹ tuyến đầu chống dịch Covid-19.


Hội Cựu chiến binh Vietsovpetro: Mỗi xí nghiệp là một ‘pháo đài’ chống ‘giặc’ Covid-19


Trước bối cảnh tình hình dịch Covid-19 bùng phát và lây lan rộng, nhiều tỉnh thành trên cả nước đã chịu ảnh hưởng nặng nề, đặc biệt là TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Bộ Y tế đã điều động 10.000 cán bộ y tế tăng cường hỗ trợ các tỉnh, thành phố phía Nam, đồng thời có hàng ngàn y, bác sỹ, điều dưỡng, nhân viên y tế tại các bệnh viện miền Bắc, miền Trung đã tình nguyện đến các tỉnh, thành phố phía Nam để kịp thời hỗ trợ chăm sóc, điều trị cho người bệnh và thực hiện các công tác phòng, chống dịch.

Để chăm lo cho đoàn viên, người lao động ngành Y tế, đặc biệt đội ngũ nơi tuyến đầu, Công đoàn Y tế Việt Nam đã đề nghị Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Y tế và các đơn vị, doanh nghiệp, các mạnh thường quân hỗ trợ kinh phí để mua 10.000 thẻ bảo hiểm an toàn trao cho các “chiến sĩ áo trắng tuyến đầu” chống dịch.


Chung tay cùng các đơn vị trong toàn Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, thể hiện vai trò, trách nhiệm với cộng đồng, xã hội trong cuộc chiến ngăn chặn đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, ngày 13/8/2021, Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro đã trao tặng Công đoàn Y tế Việt Nam số tiền 1 tỷ đồng để mua thẻ bảo hiểm an toàn cho các cán bộ, y bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Đối với gói bảo hiểm này, các cán bộ y tế có thẻ bảo hiểm không may bị mắc bệnh, rủi ro khi đang làm nhiệm vụ, bị tai nạn, rủi ro do tiêm chủng sẽ được thanh toán tối đa 50.000.000 VNĐ/người. Thông qua việc hỗ trợ này, Liên doanh Vietsovpetro mong muốn chia sẻ, động viên tinh thần cũng như gửi lời tri ân đến những hi sinh, cống hiến thầm lặng của đội ngũ cán bộ y tế nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Tin tưởng rằng với những nỗ lực của ngành Y tế, cùng với sự hỗ trợ, động viên kịp thời, sự chung tay của các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân sẽ giúp cho lực lượng y tế tuyến đầu an tâm công tác và hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần tạo nên sức mạnh để cả nước chiến thắng dịch bệnh, sớm đưa đất nước trở lại trạng thái bình thường mới, tiếp tục phát triển kinh tế - xã hội./.

VIETSOVPETRO

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động