RSS Feed for Vietsovpetro duy trì sản lượng khai thác 5 triệu tấn/năm | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 23/07/2024 15:20
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Vietsovpetro duy trì sản lượng khai thác 5 triệu tấn/năm

 - Thông tin trên được lãnh đạo Liên doanh dầu khí Việt - Nga (Vietsovpetro) cho biết nhân kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống ngành Dầu khí LB Nga (28/8/1965 - 28/8/2015).

Nâng cao hiệu quả hoạt động của Vietsovpetro

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống ngành Dầu khí LB Nga, ngày 3/9/2015, Công ty Cổ phần mở OAO Zarubezneft đã tổ chức họp trực tuyến tại điểm cầu Vietsovpetro với Thủ tướng LB Nga Medvedev D. A. 

Báo cáo với Thủ tướng Nga Medvedev D. A, Tổng giám đốc Zarubezhneft và ông Từ Thành Nghĩa - Tổng giám đốc Vietsovpetro cho biết: trong bối cảnh phức tạp của tình hình kinh tế, đặc biệt là sự biến động của giá dầu thế giới, tập thể lao động quốc tế Việt-Nga Vietsovpetro đã không ngừng nỗ lực, sáng tạo trong sản xuất nhằm tối ưu hoá chi phí, giảm thiểu ảnh hưởng của sự biến động về giá dầu và giữ mức sản lượng trên 5 triệu tấn/năm.

 “Vietsovpetro đã cắt giảm được 30% chi phí so với năm 2014 và sắp tới, Vietsovpetro sẽ đưa mỏ khí Thiên Ưng trên Lô 04-3 vào khai thác”, ông Từ Thành Nghĩa cho biết.

Thủ tướng LB Nga Medvedev D. А. chúc mừng tập thể lao động quốc tế Vietsovpetro nhân kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống ngành Dầu khí LB Nga.

Thủ tướng Medvedev D. А. chúc CBCNV Vietsovpetro luôn mạnh khỏe, là tấm gương sáng của tình hữu nghị vững bền, tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, cần cù, sáng tạo hơn nữa trong lao động, đạt nhiều thành tích trong tương lai.

Cách đây hơn nửa thế kỷ, chuyến thăm chính thức của Chủ tịch Hồ Chí Minh tới thành phố Ba-cu thuộc A-déc-bai-dan đã đặt nền móng cho mối quan hệ hợp tác hữu nghị Việt Nam - Liên Xô (nay là Liên bang Nga), đặc biệt là trong lĩnh vực dầu khí.

Qua thời gian, cùng với sự phát triển của quan hệ Việt Nam - Liên bang Nga, quan hệ giữa Tập đoàn Dầu khí Việt Nam với các Công ty Dầu khí của Liên bang Nga, đặc biệt là với Zarubezneft cũng ngày một phát triển đi vào chiều sâu, mang lại hiệu quả thiết thực.

NangluongVietnam.vn

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động