RSS Feed for Video đơn vị giới thiệu Chủ nhật 05/12/2021 09:52
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM
Growatt - Nhà cung cấp giải pháp về năng lượng xanh trên toàn cầu

Growatt - Nhà cung cấp giải pháp về năng lượng xanh trên toàn cầu

Growatt là công ty hàng đầu toàn cầu về các giải pháp năng lượng thông minh và cung cấp các bộ biến tần điện mặt trời dân dụng, thương mại và quy mô lớn, hệ thống lưu trữ năng lượng, hệ thống lưới điện siêu nhỏ và các giải pháp quản lý năng lượng thông minh. Hiện tại, Growatt được xếp hạng là nhà cung cấp biến tần điện mặt trời dân dụng số 1 trên toàn cầu và đứng thứ 2 là nhà cung cấp biến tần điện mặt trời lưu trữ trên thế giới.

Tại Việt Nam, Năm 2020 Growatt đã thành lập trung tâm dịch vụ bảo hành sản phẩm đặt tại thành phố Hồ Chí Minh trong nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm biến tần điện mặt trời ổn định và chất lượng cũng như dịch vụ bảo hành tận tâm và chu đáo.
SMA - Nhà tiên phong trong công nghệ Điện mặt trời và Lưu trữ suốt 40 năm qua

SMA - Nhà tiên phong trong công nghệ Điện mặt trời và Lưu trữ suốt 40 năm qua

Tất cả bắt đầu từ 40 năm trước từ một ý tưởng lớn trong một văn phòng nhỏ ở Kassel. Ngày nay, SMA đã phát triển thành một trong những công ty bền vững và sáng tạo nhất trong quá trình chuyển đổi năng lượng toàn cầu. Chúng tôi đã phát triển các công nghệ đột phá, các quan hệ đối tác bền chặt và chúng tôi luôn tiếp tục phát triển, ngay cả khi mọi thứ không hề dễ dàng.
Krannich-SMA Webinar

Krannich-SMA Webinar

SMA cũng vừa tuyển dụng một thành viên mới là đại diện xúc tiến kỹ thuật tại Việt Nam - Ông Đỗ Hoàng Phương. Cùng với kỹ sư kinh doanh của Krannich Asia, Danny Ton, sẽ cùng tổ chức hội thảo Webinar trên nền tảng Zoom vào lúc 2:30 chiều ngày 11 tháng 11 với chủ đề nóng hiện nay “Giải pháp SMA Zero Export cho các hệ thống dân dụng và C&I”.
Energy - Trungnam Group

Energy - Trungnam Group

Năng lượng chính là trụ cột vững mạnh nhất trong hoạt động đầu tư của Trungnam Group. Trở thành nhà đầu tư năng lượng thành công với nhiều dự án phát triển và làm phong phú nguồn điện năng quốc gia chính là định hướng phát triển trọng tâm cho nhiều lĩnh vực năng lượng.
SolarEdge

SolarEdge

SolarEdge - một trong những nhà sản xuất bộ hòa lưới điện năng lượng mặt trời phát triển nhanh bậc nhất thế giới vừa chính thức tham gia vào thị trường Việt Nam.
TCE - MARTECH BOILER

TCE - MARTECH BOILER

TCE - Tổ hợp đồng phát điện - hơi và đốt rác, đây là một sáng chế đối với ngành năng lượng Việt Nam khi một công ty 100% của người Việt đã nghiên cứu thiết kế, chế tạo, lắp đặt, vận hành thành công hệ thống đồng phát hơi - điện (Co-Generation) và đốt rác công nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế.
AE Solar

AE Solar

AE Solar - Nhà sản xuất TIER 1 của Đức chứng minh và khẳng định là một doanh nghiệp năng động và tiến bộ, tự định vị là một trong những doanh nghiệp tư nhân hàng đầu kể từ khi thành lập vào năm 2003.
Dự án điện gió ngoài khơi ThangLong Wind

Dự án điện gió ngoài khơi ThangLong Wind

Ngày 27/5/2021, tại TP. Hồ Chí Minh, Tập đoàn Enterprize Energy (EE) đã chính thức ký kết hợp đồng dịch vụ đo gió, sóng và dòng chảy bằng thiết bị FLIDAR, dự án điện gió ThangLong Wind với nhà thầu PTSC G&S/Fugro.
Phiên bản di động