RSS Feed for Video đơn vị giới thiệu Thứ ba 04/10/2022 05:20
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM
EVN - Tiết kiệm điện thành thói quen

EVN - Tiết kiệm điện thành thói quen

Bên cạnh các thông tin chỉ dẫn tiết kiệm điện từ gia đình cho đến cơ quan, công sở, từ sử dụng điện tại nơi công cộng đến phục vụ vào sản xuất kinh doanh. Những thông tin thường xuyên về công nghệ, thiết bị tiết kiệm điện hiện diện trên thị trường là nguồn tham khảo hữu ích cho mọi gia đình trong việc sử dụng điện một cách an toàn, hiệu quả và tiết kiệm điện.
PV POWER giới thiệu

PV POWER giới thiệu

PV POWER tiền thân là Tổng Công ty mẹ – Công ty TNHH một thành viên do Tập Đoàn Dầu khí Quốc Gia Việt Nam đầu tư 100% vốn, được thành lập theo Quyết định 1468/QĐ-DKVN ngày 17/5/2007 của Hội đồng quản trị Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.
Cổ phần hóa theo Quyết định số 1977/QĐ-TTg ngày 8/12/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Phương án cổ phần hóa Công ty mẹ - Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam).
PV GAS giới thiệu

PV GAS giới thiệu

Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP là đơn vị thành viên thuộc Tập Đoàn Dầu Khí Quốc gia Việt Nam, hoạt động trên các lĩnh vực thu gom, vận chuyển, chế biến, tàng trữ, phân phối và kinh doanh các sản phẩm khí trên phạm vi toàn quốc và mở rộng ra thị trường quốc tế.
EVNGENCO 3 giới thiệu

EVNGENCO 3 giới thiệu

Tổng Công ty Phát điện 3 được thành lập theo Quyết định số 3025/QĐ-BCT ngày 01/06/2012 của Bộ Công Thương trên cơ sở tổ chức sắp xếp lại Công ty TNHH một thành viên Nhiệt điện Phú Mỹ, các công ty phát điện hạch toán phụ thuộc, các ban quản lý dự án nguồn điện và tiếp nhận quyền đại diện chủ sở hữu vốn Nhà nước tại một số công ty phát điện thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam đang hoạt động theo luật doanh nghiệp.

Cổ phần hóa theo Quyết định số 2100/QĐ-TTg ngày 27/12/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Phương án cổ phần hóa Công ty mẹ - Tổng Công ty Phát điện 3 (trực thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam).

Tổng Công ty Phát điện 3 - Công ty cổ phần hoạt động từ ngày 1/10/2018 với mã chứng khoán là PGV.
Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro

Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro

Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro (trước đây là Xí nghiệp Liên doanh Dầu khí Việt – Xô, gọi tắt là Vietsovpetro) được thành lập năm 1981, trên cơ sở Hiệp định Liên Chính phủ giữa Việt Nam và Liên Xô về hợp tác thăm dò địa chất và khai thác dầu khí ở thềm lục địa phía Nam Việt Nam. Từ năm 1993, Liên bang Nga tiếp nhận nghĩa vụ và quyền lợi của Liên Xô trong Liên doanh. Hiện nay, Vietsovpetro đang hoạt động theo Hiệp định Liên Chính phủ Việt Nam và Liên bang Nga ký ngày 27/12/2010 về tiếp tục hợp tác trong lĩnh vực thăm dò địa chất và khai thác dầu khí tại thềm lục địa Việt Nam.
Giới thiệu các sản phẩm của HDBank

Giới thiệu các sản phẩm của HDBank

Tầm nhìn HDBank - Trở thành một tập đoàn tài chính hàng đầu với cốt lõi là NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI thuộc TOP DẪN ĐẦU TẠI VIỆT NAM, có sản phẩm và dịch vụ khách hàng vượt trội, mạng lưới quốc tế, hoạt động hiệu quả và có thương hiệu được các khách hàng tự hào tin dùng.
Giới thiệu của công ty IPC EnC

Giới thiệu của công ty IPC EnC

Tiên phong trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, Tập đoàn IPC với đại diện là IPC E & C, đã đảm nhiệm vai trò là tổng thầu EPC của hàng trăm dự án năng lượng: Từ các dự án điện mặt trời trên mái nhà có công suất vài MW đến các nhà máy điện mặt trời, điện gió công suất lớn tại Ninh Thuận, Gia Lai, Sóc Trăng… Đến nay, IPC E&C đã trở thành Tổng thầu EPC hàng đầu tại Việt Nam với tổng số 1 GW công suất điện: 650 MWp điện mặt trời trang trại, 50 MWp điện mặt trời áp mái, 650 MW trang trại điện gió, trạm biến áp đến 220 kV và hàng trăm km đường dây, được đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp, bài bản và hiệu quả.
Tree Marine là đại lý hàng hải chuyên cung cấp dịch vụ vận tải

Tree Marine là đại lý hàng hải chuyên cung cấp dịch vụ vận tải

Được thành lập vào tháng 1 năm 2019 và có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM). Tree Marine là đại lý hàng hải chuyên cung cấp dịch vụ vận tải cho tàu chở hàng và các dự án năng lượng tái tạo ngoài khơi. Với mục tiêu và định hướng rõ ràng, chúng tôi được biết đến trên thị trường là đại lý hàng hải đáng tin cậy của khu vực, cung cấp dịch vụ chất lượng tốt và đúng hẹn.
Growatt - Nhà cung cấp giải pháp về năng lượng xanh trên toàn cầu

Growatt - Nhà cung cấp giải pháp về năng lượng xanh trên toàn cầu

Growatt là công ty hàng đầu toàn cầu về các giải pháp năng lượng thông minh và cung cấp các bộ biến tần điện mặt trời dân dụng, thương mại và quy mô lớn, hệ thống lưu trữ năng lượng, hệ thống lưới điện siêu nhỏ và các giải pháp quản lý năng lượng thông minh. Hiện tại, Growatt được xếp hạng là nhà cung cấp biến tần điện mặt trời dân dụng số 1 trên toàn cầu và đứng thứ 2 là nhà cung cấp biến tần điện mặt trời lưu trữ trên thế giới.

Tại Việt Nam, Năm 2020 Growatt đã thành lập trung tâm dịch vụ bảo hành sản phẩm đặt tại thành phố Hồ Chí Minh trong nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm biến tần điện mặt trời ổn định và chất lượng cũng như dịch vụ bảo hành tận tâm và chu đáo.
SMA - Nhà tiên phong trong công nghệ Điện mặt trời và Lưu trữ suốt 40 năm qua

SMA - Nhà tiên phong trong công nghệ Điện mặt trời và Lưu trữ suốt 40 năm qua

Tất cả bắt đầu từ 40 năm trước từ một ý tưởng lớn trong một văn phòng nhỏ ở Kassel. Ngày nay, SMA đã phát triển thành một trong những công ty bền vững và sáng tạo nhất trong quá trình chuyển đổi năng lượng toàn cầu. Chúng tôi đã phát triển các công nghệ đột phá, các quan hệ đối tác bền chặt và chúng tôi luôn tiếp tục phát triển, ngay cả khi mọi thứ không hề dễ dàng.
Krannich-SMA Webinar

Krannich-SMA Webinar

SMA cũng vừa tuyển dụng một thành viên mới là đại diện xúc tiến kỹ thuật tại Việt Nam - Ông Đỗ Hoàng Phương. Cùng với kỹ sư kinh doanh của Krannich Asia, Danny Ton, sẽ cùng tổ chức hội thảo Webinar trên nền tảng Zoom vào lúc 2:30 chiều ngày 11 tháng 11 với chủ đề nóng hiện nay “Giải pháp SMA Zero Export cho các hệ thống dân dụng và C&I”.
Energy - Trungnam Group

Energy - Trungnam Group

Năng lượng chính là trụ cột vững mạnh nhất trong hoạt động đầu tư của Trungnam Group. Trở thành nhà đầu tư năng lượng thành công với nhiều dự án phát triển và làm phong phú nguồn điện năng quốc gia chính là định hướng phát triển trọng tâm cho nhiều lĩnh vực năng lượng.
SolarEdge

SolarEdge

SolarEdge - một trong những nhà sản xuất bộ hòa lưới điện năng lượng mặt trời phát triển nhanh bậc nhất thế giới vừa chính thức tham gia vào thị trường Việt Nam.
TCE - MARTECH BOILER

TCE - MARTECH BOILER

TCE - Tổ hợp đồng phát điện - hơi và đốt rác, đây là một sáng chế đối với ngành năng lượng Việt Nam khi một công ty 100% của người Việt đã nghiên cứu thiết kế, chế tạo, lắp đặt, vận hành thành công hệ thống đồng phát hơi - điện (Co-Generation) và đốt rác công nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế.
AE Solar

AE Solar

AE Solar - Nhà sản xuất TIER 1 của Đức chứng minh và khẳng định là một doanh nghiệp năng động và tiến bộ, tự định vị là một trong những doanh nghiệp tư nhân hàng đầu kể từ khi thành lập vào năm 2003.
Dự án điện gió ngoài khơi ThangLong Wind

Dự án điện gió ngoài khơi ThangLong Wind

Ngày 27/5/2021, tại TP. Hồ Chí Minh, Tập đoàn Enterprize Energy (EE) đã chính thức ký kết hợp đồng dịch vụ đo gió, sóng và dòng chảy bằng thiết bị FLIDAR, dự án điện gió ThangLong Wind với nhà thầu PTSC G&S/Fugro.
Phiên bản di động