RSS Feed for Tổng giám đốc PVN làm việc với Nhà máy Lọc dầu Dung Quất | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ tư 19/06/2024 20:23
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Tổng giám đốc PVN làm việc với Nhà máy Lọc dầu Dung Quất

 - Đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) do ông Đỗ Văn Hậu, Tổng giám đốc dẫn đầu vừa có buổi làm việc với Công ty TNHH một thành viên Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR).

 

>> Nhà máy Lọc dầu Dung Quất vận hành bình thường
>> Nhà máy Lọc dầu Dung Quất vận hành 100% công suất
>> Hôm nay Nhà máy lọc dầu Dung Quất vận hành trở lại
>> Chính sách ưu đãi tài chính cho Công ty Lọc hoá dầu Bình Sơn

Theo ông Nguyễn Hoài Giang - Tổng giám đốc BSR, 9 tháng năm 2012, BSR đã tổ chức vận hành Nhà máy Lọc dầu (NMLD) Dung Quất đảm bảo an toàn, ổn định và luôn duy trì ở mức 100% công suất.

BSR đã nhập 55 lô dầu thô, với tổng khối lượng hơn 4,4 triệu tấn dầu thô; sản xuất và xuất bán ra thị trường hơn 3,9 triệu tấn sản phẩm xăng dầu các loại.

Tổng doanh thu thuần là 86.629 tỉ đồng, đạt 107% so với kế hoạch 9 tháng và đạt 80% so với kế hoạch năm 2012. Nộp ngân sách nhà nước 11.350 tỉ đồng, đạt 101% so với kế hoạch 9 tháng và đạt 75% so với kế hoạch năm 2012.

Trong 3 tháng còn lại của năm 2012, NMLD Dung Quất có kế hoạch sản xuất và bán ra thị trường 1,5 triệu tấn sản phẩm các loại. Tổng doanh thu đạt 27.000 tỉ đồng và nộp ngân sách nhà nước khoảng 4.000 tỉ đồng.

Sau khi nghe lãnh đạo BSR báo cáo tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh, ông Đỗ Văn Hậu đã ghi nhận những thành tích của Công ty trong thời gian qua. Đồng thời, nhấn mạnh, BSR cần chú ý hoàn thiện và kiểm soát chặt chẽ hơn nữa các quy trình vận hành sản xuất. Tiếp tục triển khai dự án phân xưởng thu hồi lưu huỳnh, kế hoạch tìm nguồn dầu thô thay thế và các giải pháp xử lý trong điều kiện nguyên liệu dầu thô được pha trộn từ nhiều nguồn khác nhau. Đưa Nhà máy Bio-Ethanol vào vận hành thương mại trong năm nay.

Cũng trong khuôn khổ nội dung buổi làm việc, lãnh đạo PVN đã chỉ đạo BSR thực hiện quy trình lấy phiếu tín nhiệm một số chức danh chủ chốt của đơn vị.

Cùng ngày, đoàn công tác của PVN đã đến thăm và làm việc với Công ty TNHH 1TV Công nghiệp Tàu thủy Dung Quất.

 

Đoàn công tác của PVN làm việc với lãnh đạo Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn

 

Đoàn công tác của PVN làm việc với Công ty Công nghiệp Tàu thủy Dũng Quất

Đoàn công tác kiểm tra tại công trường Công ty Công nghiệp Tàu thủy Dũng Quất

Theo: PVN

CÁC BÀI VIẾT BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Vượt cam kết và… những việc dang dở
Trung Quốc thay tướng lĩnh cao cấp trước thềm Đại hội 18
Tiêu xài dàn trải, lấy gì tăng lương?
Phản đối nhóm nghiên cứu đường lưỡi bò
Giáo sư Trần Văn Thọ: Đâu người anh hùng thời nay?

 

www.nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động