RSS Feed for TKV ủng hộ 11,5 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ sáu 24/05/2024 19:32
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

TKV ủng hộ 11,5 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19

 - Sáng ngày 7/4/2020, tại Trụ sở Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố Hà Nội, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hoàng Trung - đại diện cho Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) tiếp tục trao tặng kinh phí ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid -19 cho Tp. Hà Nội, số tiền là 1 tỷ đồng. Như vậy, tính đến nay, Tập đoàn đã ủng hộ 11,5 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch.


TKV ủng hộ hơn 11,5 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid -19

 

Đây là hành động thiết thực, không chỉ thể hiện tinh thần quyết tâm chung sức, đồng lòng của cán bộ, công nhân viên, thợ mỏ TKV trong công tác phòng chống đại dịch Covid-19. Đó cũng là trách nhiệm với cộng đồng - xã hội của TKV.

 

 

Phát biểu tại sự kiện, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hoàng Trung thông tin về tình hình triển khai công tác phòng chống dịch của Tập đoàn và các đơn vị thành viên trên địa bàn Tp Hà Nội. Đặc biệt là tinh thần chia sẻ, đóng góp của Tập đoàn và các đơn vị thành viên với các địa phương trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19.

Ông Trung tin tưởng, với sự chỉ đạo sáng suốt của Đảng, Chính phủ và sự chung sức đồng lòng của các doanh nghiệp, nhân dân, nhất định Việt Nam sẽ vượt qua, chiến thắng đại dịch Covid - 19.

Như vậy, tính đến ngày 7/4/2020, TKV đã ủng hộ 11,5 tỷ đồng cho Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các địa phương để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Cụ thể, ngay trong đợt 1 - khi dịch bệnh Covid -19 bùng phát, Tập đoàn đã ủng hộ Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 3 tỷ đồng, ủng hộ ngành y tế tỉnh Quảng Ninh 200 nghìn khẩu trang y tế, 1000 chai nước sát khuẩn và 15 máy đo thân nhiệt, trị giá hơn 2,6 tỷ đồng, hỗ trợ tỉnh Thanh Hoá 500 triệu đồng.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, ảnh hưởng lớn đến đời sống nhân dân và tình hình SXKD của các doanh nghiệp, Tập đoàn TKV tiếp tục giành kinh phí ủng hộ đợt 2 cho các địa phương: Thái Nguyên, Cao Bằng, Thái Bình, Lào Cai, Đắk Nông, Lâm Đồng, mỗi địa phương 500 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch bệnh.

Tại Quảng Ninh, chiều 6/4/2020, đại diện cho lãnh đạo Tập đoàn, Phó tổng giám đốc Vũ Anh Tuấn cũng đã trao kinh phí 2 tỷ đồng ủng hộ cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ninh.

Ngoài ra, các đơn vị thuộc Tập đoàn đã và đang tích cực hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho người dân địa phương trong giai đoạn khó khăn vì ảnh hưởng của đại dịch Covid - 19./.

NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

 

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động