RSS Feed for Solis được vinh danh về Thứ ba 04/10/2022 03:58
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Solis được vinh danh về 'hoạt động nghiên cứu và phát triển công nghệ cao'

 - Ginlong Technologies (Mã chứng khoán: 300763.SZ) - công ty hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất biến tần chuỗi quang điện, đã được Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia công nhận danh hiệu Trung tâm Công nghệ Doanh nghiệp Quốc gia, hạng mục đổi mới và phát triển công nghệ cao. Vinh dự này nói lên sự ghi nhận sâu sắc của toàn bộ ngành công nghiệp và cả quốc gia đối với cam kết của Solis trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và đổi mới.


Solis giành giải thưởng 'Đột phá kỹ thuật theo danh mục năng lượng tái tạo'


Với động lực là công nghệ và đổi mới, Solis đã chuyển tiếp sang nền tảng thế hệ thứ 5 của mình. Sau 15 năm thành lập, Solis đã gia nhập Chương trình Bó đuốc Quốc gia của Trung Quốc, giải thưởng được xem là tiêu chuẩn đối với các công ty trong ngành sản xuất PV.


Solis cũng đã nhận được danh hiệu “Nhà máy Xanh” và giành được các giải thưởng của “Trung tâm Công nghệ Doanh nghiệp Chiết Giang” cũng như Viện Nghiên cứu Doanh nghiệp Chiết Giang. Solis rất coi trọng đổi mới khoa học và công nghệ, không ngừng tăng cường đầu tư vào hoạt động nghiên cứu và phát triển trong công nghệ. Chi tiêu cho nghiên cứu và phát triển của Công ty trong ba quý đầu năm 2020 đã tăng 118% so với cùng kỳ năm 2019. Cùng với các công ty có chung chí hướng, Solis đã thiết lập nên một nền tảng định hướng thị trường, kết hợp nhiều lĩnh vực như sản xuất, giáo dục và nghiên cứu. Nỗ lực này đã tạo ra một nền tảng công nghệ cao, sáng tạo để có thể đem lại những điều vĩ đại. Thành tích của Solis đã vượt quá sự mong đợi và sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt được thêm nhiều thành công và sự công nhận.

“Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự khi có được giải thưởng này. Solis luôn lấy sự đổi mới và phát triển làm điểm xuất phát, đồng thời không ngừng nâng cao khả năng để đáp ứng nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước” - Ông Kun Zhang - Giám đốc Sản phẩm của Tổng công ty Solis Global cho biết.

Sản phẩm của Solis đã được xuất khẩu ra toàn thế giới. Solis được đánh giá là thương hiệu PV hàng đầu thế giới và các lô hàng biến tần chuỗi một pha của công ty được xếp hạng là một trong hai dòng sản phẩm dẫn đầu trên toàn thế giới (Nguồn: Wood Mackenzie). Biến tần Solis đã được lắp đặt tại một số tòa nhà lớn nhất và mang tính biểu tượng nhất thế giới, tại Triển lãm Thế giới Thượng Hải, trụ sở Volkswagen Thượng Hải, Tháp Eiffel và doanh trại các tiểu đoàn quân sự của Mexico. Việc sản phẩm chỉ mới ra mắt trên thị trường (tháng 3/2019) càng khẳng định rõ ràng hơn sự thành công của Solis. Tại Trung Quốc, chiến lược “chia sẻ công nhân” trong khi đại dịch COVID-19 xảy ra mà CCTV đã đưa tin và việc hợp tác với Sinopec đã khởi đầu cho một giải pháp năng lượng xanh hoàn toàn mới.

Ông Yiming Wang, Chủ tịch của Solis, bày tỏ rằng “Solis sẽ tích cực triển khai quan hệ đối tác với các trường đại học và tổ chức giáo dục với vai trò ‘Trung tâm Công nghệ Doanh nghiệp Quốc gia’. Đồng thời, Solis sẽ mở rộng đội ngũ nhân tài công nghệ, phấn đấu trở thành công ty dẫn đầu trong ngành PV và không ngừng nỗ lực để đẩy nhanh việc phát triển cơ cấu năng lượng theo hướng chuyển từ nhiệt điện than sang năng lượng sạch và phát thải các-bon thấp.”

Giới thiệu về Ginlong Technologies

Được thành lập vào năm 2005, Ginlong Technologies (Mã chứng khoán: 300763.SZ) là một trong những nhà sản xuất dày dạn kinh nghiệm và lớn nhất trong lĩnh vực biến tần chuỗi PV. Xuất hiện trên thị trường với thương hiệu Solis, danh mục sản phẩm của công ty sử dụng công nghệ biến tần chuỗi tiên tiến giúp mang lại độ tin cậy hàng đầu, được xác nhận qua các chứng nhận quốc tế nghiêm ngặt nhất. Với chuỗi cung ứng toàn cầu, năng lực nghiên cứu, phát triển và sản xuất đẳng cấp thế giới, Ginlong tối ưu hóa bộ biến tần Solis cho từng thị trường khu vực, phục vụ và hỗ trợ khách hàng của mình thông qua đội ngũ chuyên gia tại địa phương.

Để biết thêm thông tin về hiệu quả chi phí cùng độ tin cậy tối ưu mà Solis sẽ mang lại cho khách hàng dân dụng, thương mại và tiện ích, hãy truy cập solisinverters.com ./.

PV TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động