RSS Feed for Quacontrol trao quà cho học sinh nghèo tại Quảng Ninh | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ hai 15/04/2024 03:13
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Quacontrol trao quà cho học sinh nghèo tại Quảng Ninh

 - Ngày 27/8, hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2016 của Đoàn Than Quảng Ninh, Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Giám định-Vinacomin (Quacontrol) cùng Chuyên môn - Công đoàn Khối Trung tâm giám định Cẩm Phả, Trung tâm giám định Uông Bí, đã phối hợp với Huyện Đoàn Bình Liêu tổ chức thăm và tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trước thềm năm học mới 2016- 2017.

Trao quà cho các em học sinh Trường tiểu học Ngàn Phe, xã Đồng Tâm (Ảnh V. Nam)

Tại xã Đồng Tâm, Huyện Bình Liêu, Đoàn công tác đã tặng các em học sinh Trường tiểu học Ngàn Phe và Trường tiểu học Ngàn Vàng Trên, 78 xuất quà gồm: cặp, sách vở cùng một số đồ dùng học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn và 16 bộ bàn nghế học tập cho Trường tiểu học Ngàn Vàng, với tổng kinh phí trên 39 triệu đồng.

Nguồn kinh phí do các đoàn viên thanh niên và CBCNV-NLĐ Quacontrol tự quyên góp. Các phần quà tuy không có giá trị lớn về vật chất nhưng đã góp phần chia sẻ động viên các em có học sinh hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và trở thành con ngoan, trò giỏi.

Hinh ảnh trao quà cho các hộ gia đình nghèo thôn Ngàn Vàng Trên xã Đông Tâm (Ảnh V. Nam)

Nhân dịp này, Đoàn thanh niên Quacontrol đã thăm 6 hộ gia đình tại thôn Ngàn Vàng Trên, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 1 hộ gia đình bị ảnh hưởng mưa lũ do cơn bão số 3, tặng quà kèm theo số tiền trên 6 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động thường niên, nằm trong chuỗi hoạt động hướng về cộng đồng trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2016 của Đoàn cơ sở Quacontrol, nhằm chia sẻ với những khó khăn, vất vả và động viên các em học sinh nghèo tại xã giáp ranh vùng Biên giới.

TRIỆU HẢI

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động