RSS Feed for PVFCCo: Top 3 giải “Quản trị công ty khu vực ASEAN” | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ hai 04/12/2023 04:43
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

PVFCCo: Top 3 giải “Quản trị công ty khu vực ASEAN”

 - Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo - mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) cho biết: ngày 14/11/2015, tại Manila, Phillipines, PVFCCo đã vinh dự nhận giải thưởng “Quản trị công ty khu vực ASEAN” cho 3 công ty niêm yết có điểm quản trị công ty đứng đầu Việt Nam theo chương trình Thẻ điểm quản trị công ty khu vực ASEAN. Ông Lê Cự Tân - Chủ tịch HĐQT đã đại diện Ban lãnh đạo PVFCCo tham dự Lễ trao giải và nhận giải thưởng cao quý này.

Ông Lê Cự Tân - Chủ tịch HĐQT PVFCCo nhận giải thưởng

Lễ trao giải “Quản trị công ty khu vực ASEAN” là một sự kiện quan trọng nằm trong Hội nghị quản trị Công ty ASEAN được diễn ra tại Thủ đô Manila, Philippines vào ngày 14/11/2015 vừa qua.

Được biết, giải thưởng “Quản trị công ty khu vực Asean” nằm trong dự án đánh giá Quản trị công ty của ASEAN do Diễn đàn Thị trường Tài chính khu vực ASEAN (ACMF) thực hiện từ năm 2012 đến nay, nhằm mục đích đánh giá và vinh danh các công ty niêm yết dẫn đầu về quản trị công ty trong khu vực và được kỳ vọng nâng cao hình ảnh công ty niêm yết, khả năng thu hút đầu tư cũng như nâng cao hình ảnh thị trường vốn, hướng tới hội nhập ASEAN. 

Các tiêu chí đánh giá, chấm điểm quản trị công ty được dựa trên các thông tin tin cậy mà công ty cung cấp rộng rãi như Báo cáo thường niên, trang thông tin điện tử của công ty, các thông báo cho cổ đông, các Biên bản và Nghị quyết họp Đại hội đồng cổ đông thường niên…

Ông Lê Cự Tân - Chủ tịch HĐQT PVFCCo cho biết: “Năm nay, PVFCCo rất vinh dự nằm trong top 3 các công ty niêm yết Việt Nam được nhận Giải thưởng cao quý này. Giải thưởng này đã góp phần nâng cao hình ảnh, thương hiệu và uy tín của PVFCCo đối với cổ đông, nhà đầu tư nói riêng và trong cộng đồng doanh nghiệp ASEAN nói chung. Thay mặt PVFCCo, tôi xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, hỗ trợ của các Bộ, ban, ngành, cơ quan chức năng, đặc biệt là Tập đoàn Dầu khí Việt nam, Sở Giao dịch chứng khoán Tp.HCM trong việc hỗ trợ các chính sách, dự án để PVFCCo hoàn thành các nhiệm vụ trong quản trị và điều hành Tổng công ty”.

VŨ ĐÌNH KHÔI

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động