RSS Feed for PVFCCo hỗ trợ bà con vùng hạn hán Nam Trung Bộ | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ sáu 01/12/2023 23:07
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

PVFCCo hỗ trợ bà con vùng hạn hán Nam Trung Bộ

 - Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo - mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất và kinh doanh các sản phẩm phân bón Phú Mỹ) cho biết, PVFCCo đang khẩn trương triển khai chương trình hỗ trợ các gia đình đang bị ảnh hưởng nặng nề do nắng nóng, hạn hán kéo dài tại các tỉnh Nam Trung Bộ, với tổng số tiền trên 1,2 tỷ đồng.

 

Chương trình do PVFCCo cùng với hai đơn vị thành viên là Công ty CP Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung - PVFCCo Central và Công ty CP Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ - PVFCCo SE phối hợp với chính quyền, cơ quan chức năng, Hội chữ thập đỏ, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc địa phương triển khai thực hiện từ ngày 18/6/2015 tại các tỉnh: Bình Định, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận - những tỉnh đã và đang bị thiệt hại nặng nề do hạn hán gây ra.

Theo đó, PVFCCo tặng 2.000 phần quà, trị giá 300.000đ/phần, bao gồm nước uống, thực phẩm cho bà con tại hai tỉnh Ninh Thuận và Bình Thuận, nhằm hỗ trợ khẩn cấp cho các gia đình tại đây.

Với bà con tại Bình Định và Khánh Hoà, PVFCCo hỗ trợ 50 tấn phân bón NPK Phú Mỹ 16-16-8+13S+TE trị giá 510 triệu đồng (mỗi hộ gia đình được tặng 25 kg NPK Phú Mỹ 16-16-8+13S+TE kèm hướng dẫn kỹ thuật nông nghiệp nhằm giúp bà con đầu tư cho vụ sản xuất mới), hỗ trợ 100 triệu đồng để xây dựng 4 giếng nước hoặc bể nước ngọt nhằm tạo nguồn cấp nước lâu dài, đảm bảo vệ sinh cho bà con.

 

PVFCCo là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phân bón và hóa chất tại Việt Nam và cũng là một trong những doanh nghiệp luôn đi đầu trong công tác an sinh xã hội.

Kể từ khi thành lập tới nay, PVFCCo đã dành hơn 700 tỷ đồng cho các chương trình an sinh xã hội trong các lĩnh vực y tế, giáo dục, xây dựng nhà đại đoàn kết, cứu trợ nhân đạo và đền ơn đáp nghĩa.

PVFCCo đã liên tiếp được trao tặng Danh hiệu Top 10 Doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm xã hội - Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt trong nhiều năm.

NangluongVietnam.vn

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động