RSS Feed for PV Gas: Top 300 công ty năng động nhất châu Á | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ bảy 23/09/2023 18:49
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

PV Gas: Top 300 công ty năng động nhất châu Á

 - Danh sách 300 công ty năng động nhất châu Á do Nikkei bình chọn tiếp tục nêu tên 5 doanh nghiệp của Việt Nam, trong đó có Tổng công ty Khí Việt Nam (PV Gas).

PV Gas: Top 50 công ty giá trị nhất Đông Nam Á

PV Gas là một trong những Tổng công ty chủ lực - đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN), giữ vai trò chủ đạo trong ngành công nghiệp Khí Việt Nam.

Danh sách 300 công ty năng động nhất châu Á do Nikkei bình chọn tiếp tục nêu tên 5 doanh nghiệp của Việt Nam, gồm Vietcombank, FPT, PV Gas, Vinamilk và Vingroup. Đây đều là những doanh nghiệp Việt Nam đang niêm yết, đã từng góp mặt trong danh sách này từ năm trước. 

Asia300 quy tụ những công ty có quy mô lớn nhất và tăng trưởng nhanh nhất từ 11 quốc gia châu Á. Tạp chí Nikkei lựa chọn những doanh nghiệp này dựa trên quy mô vốn hóa, tiềm năng tăng trưởng và kể cả mức độ phát triển về mặt địa lý.

Danh sách Asia300 có sự góp mặt nhiều nhất của các doanh nghiệp đến từ Trung Quốc với 83 doanh nghiệp (bằng với năm trước), Ấn Độ có 44 doanh nghiệp, Hàn Quốc có 42 doanh nghiệp, và Đài Loan có 40 doanh nghiệp. 

Các nước tại khu vực Đông Nam Á mỗi quốc gia có mặt trong danh sách (trừ Việt Nam) đều đóng góp từ 20 doanh nghiệp trở lên, trong đó Singapore, Thái Lan và Indonesia đều có 25 doanh nghiệp, Malaysia có 22 doanh nghiệp, Philippines có 20 doanh nghiệp.

NangluongVietnam Online

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động