RSS Feed for PV GAS tham gia công tác an sinh xã hội tại Bắc Ninh | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 16/07/2024 18:41
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

PV GAS tham gia công tác an sinh xã hội tại Bắc Ninh

 - Lễ khánh thành và đưa vào sử dụng công trình khối nhà học tập Trường Tiểu học (TH) Võ Cường số 3 (phường Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) vừa diễn ra. Trường TH Võ Cường số 3 được xây mới với tổng mức đầu tư công trình 5,1 tỷ đồng, trong đó, PV GAS tài trợ 2,5 tỷ đồng. Công trình bao gồm khối lớp học 2 tầng (có 6 phòng học và 2 phòng giáo viên), nhà để xe, nhà vệ sinh cho giáo viên và học sinh. Công trình được hoàn thành trong vòng 7 tháng cuối năm 2017.

Lễ cắt băng khánh thành.

Trường Tiểu học Võ Cường số 3 được thành lập ngày 07/11/2003 trên cơ sở tách ra từ Trường Tiểu học Võ Cường 1 và Trường Tiểu học Võ Cường 2, với 19 lớp có gần 700 học sinh. Trong 3 năm gần đây, trung bình mỗi năm trường lại tăng thêm 2-3 lớp học. Trước khi đầu tư, Trường có 2 khu nhà học, khu nhà đa năng, nhà ăn, nhà bán trú. Tuy nhiên, sau hơn 10 năm được xây dựng và đưa vào sử dụng, với số lượng học sinh ngày càng tăng cao và các công trình phụ trợ đều xuống cấp, Nhà trường đã phải tận dụng toàn bộ các phòng chức năng tại 2 khối nhà học hiện có để làm lớp học cho học sinh mà vẫn không đủ. Trong điều kiện dạy và học bất cập như thế, nhu cầu xây dựng thêm 1 khối nhà học và nhà để xe, nhà vệ sinh cho giáo viên và học sinh là rất cấp thiết. Công trình xây dựng mới vì thế có ý nghĩa hỗ trợ công tác giảng dạy, đồng thời là nguồn động viên, tạo sân chơi học tập cho thế hệ mầm non của Bắc Ninh.

PV GAS đã trao tặng 10 suất học bổng cho 10 em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Cũng tại buổi Lễ, đại diện Ban Lãnh đạo PV GAS đã trao tặng 10 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất cho 10 em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn của trường. Lãnh đạo chính quyền và nhân dân địa phương, các thầy cô và học sinh của Trường Võ Cường số 3 đều thể hiện niềm trân trọng những hỗ trợ quý báo mà PV GAS đã mang đến, góp phần tạo nên hoạt động an sinh xã hội thiết thực và ấm áp cho Bắc Ninh.

TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động