RSS Feed for PV GAS mừng Xuân Mậu Tuất 2018 | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 05/07/2022 22:57
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

PV GAS mừng Xuân Mậu Tuất 2018

 - Hướng tới dịp Tết cổ truyền dân tộc Mậu Tuất 2018, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) tiếp tục giữ vững nhiệm vụ tiên phong của ngành công nghiệp khí, đơn vị lá cờ đầu của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng và lương thực cho đất nước, đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động để phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2018. Nhằm động viên tinh thần người lao động và đảm bảo Xuân yên vui an toàn, PV GAS cũng tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân tại đơn vị.

 

Ở tất cả các địa phương có các công trình khí đi qua, PV GAS đều tổ chức các đoàn đến thăm, chúc Tết các đồng chí lãnh đạo, các sở, ban, ngành, các đơn vị công an, biên phòng, quân sự và thăm chúc Tết các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đảng ủy, Công đoàn và Ban Lãnh đạo Tổng công ty đã tham gia các đoàn thăm và chúc Tết Tỉnh ủy và UBND huyện Nhà Bè và các tỉnh BR – VT, Cà Mau, Đồng Nai, Thái Bình, Quảng Ngãi, các tỉnh miền Trung, miền Tây và miền Đông Nam bộ... Các đoàn cán bộ cũng đến chúc Tết các đơn vị trực Tết ở tất cả các công trình khí trong cả nước, tham gia các đoàn chúc Tết của bộ Công Thương, Tập đoàn, Công đoàn ngành Dầu khí.

Đêm hội Mừng Đảng, Mừng Xuân 2018

Tối 3/2/2018 - đúng ngày kỷ niệm 88 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, tại trụ sở của PV GAS tại TP. Vũng Tàu, Tổng Công ty Khí Việt Nam đã tổ chức họp mặt Tất niên 2017, Mừng Đảng – Mừng Xuân 2018. Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh BR-VT; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh BR-VT, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Về phía Tổng Công ty, có ông Lê Như Linh, Chủ tịch HĐQT; ông Dương Mạnh Sơn, Tổng Giám đốc; ông Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch Công đoàn; các vị lãnh đạo trong HĐQT, Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty; ban lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và thành viên; các cán bộ lão thành qua nhiều thời kỳ và hơn 1.000 đại diện CBCNV của Tổng Công ty Khí Việt Nam.

Mở đầu lễ họp mặt, trong thời khắc đón mừng Xuân mới, ông Dương Mạnh Sơn, Tổng Giám đốc PV GAS đã phát biểu chào mừng các vị khách và toàn thể CBCNV Tổng Công ty, chúc mừng những thành tựu chung rất đáng ghi nhận của PV GAS trong năm 2017. Năm qua, Đảng bộ, Ban Lãnh đạo, CBCNV PV GAS đã đoàn kết, chung sức, chung lòng, chủ động sáng tạo, phát huy nội lực, vượt qua khó khăn, nỗ lực phấn đấu giành được nhiều thành tựu quan trọng. Đó là vận hành an toàn và liên tục hệ thống khí, không để sự cố đáng tiếc nào xảy ra ảnh hưởng đến con người và uy tín của PV GAS, hoàn thành vượt mức hầu hết các chỉ tiêu kế hoạch, đặc biệt là chỉ tiêu lợi nhuận, nộp ngân sách nhà nước, sản xuất khí khô, LPG và Condensate; tiếp tục là một trong số các đơn vị dẫn đầu của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam cũng như trên sàn giao dịch chứng khoán về lợi nhuận; đóng góp đáng kể vào ngân sách Quốc gia, góp phần cùng Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam ổn định kinh tế vĩ mô của cả nước.

Tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ an sinh xã hội, PV GAS tích cực triển khai thực hiện hàng chục chương trình an sinh xã hội tại nhiều tỉnh thành trong cả nước theo chương trình của Tập đoàn phân giao với tổng kinh phí hàng chục tỷ đồng.

Thay mặt Đảng ủy, HĐQT, Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty, ông Dương Mạnh Sơn đã nhiệt liệt biểu dương và chân thành cảm ơn tập thể lãnh đạo các đơn vị, CBCNV trong toàn Tổng Công ty đã nỗ lực phấn đấu trong lao động sản xuất, học tập, khắc phục khó khăn, tạo nên một phong trào thi đua sôi nổi, làm nên thắng lợi của năm 2017. Định hướng 2018, ông Dương Mạnh Sơn đã kêu gọi toàn thể PV GAS quyết tâm xây dựng PV GAS và ngành Công nghiệp Khí Việt Nam ngày càng lớn mạnh, xứng đáng với sự tin tưởng của Chính phủ và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Tổng Giám đốc PV GAS cũng đã gửi lời cảm ơn trân trọng và chúc mừng Năm Mới đến các địa phương, các đối tác, các đồng nghiệp đã hết lòng hỗ trợ, giúp đỡ và góp sức vào thành quả hiện thực của PV GAS.

Trong đêm hội, các vị khách và người lao động PV GAS đã thưởng thức một chương trình văn nghệ đặc sắc mừng Xuân. Bên cạnh đó còn có chương trình xổ số vui gửi tặng quà Xuân cho các gia đình người lao động. Buổi liên hoan họp mặt Tất niên đã diễn ra trong không khí rộn ràng, phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết gắn bó trong đại gia đình PV GAS.

 

Lãnh đạo PV GAS chúc Xuân các đơn vị trực Tết tại Thái Bình

Trong hai ngày 04 và 05 tháng 02 năm 2018, đoàn cán bộ Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) do ông Dương Mạnh Sơn - Tổng Giám đốc dẫn đầu đã có chuyến công tác tại tỉnh Thái Bình.

Tổng Giám đốc Dương Mạnh Sơn và đoàn đã có buổi làm việc với Trung tâm Phân phối Khí Tiền Hải do Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ (KĐN) quản lý và Trạm Phân phối Khí Miền Bắc thuộc Công ty cổ phần Phân phối Khí Thấp Áp Dầu khí Việt Nam (KTA).

Tại buổi làm việc, ông Dương Mạnh Sơn đã đánh giá cao nỗ lực của toàn thể CBCNV thuộc PV GAS đang làm việc tại Thái Bình, đóng góp vào thành quả thắng lợi chung của PV GAS năm 2017, khẳng định thương hiệu PV GAS/KĐN, KTA; tạo nên những hiệu quả vì cộng đồng và vì sự phát triển chung của Thái Bình. Tổng Giám đốc Dương Mạnh Sơn đề nghị trong năm 2018, toàn thể CBCNV cùng chung sức chung lòng, phấn đấu hoàn thành các kế hoạch được giao cũng như phát huy tinh thần làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo vận hành an toàn, hiệu quả hệ thống khí Hàm Rồng - Thái Bình và ngày càng đẩy mạnh, đưa thương hiệu PV GAS lan tỏa khắp miền Bắc.

Nhân dịp Xuân Mậu Tuất năm 2018, thay mặt lãnh đạo Tổng Công ty, ông Dương Mạnh Sơn đã gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể CBCNV đang làm việc tại các công trình khí thuộc hệ thống khí Hàm Rồng - Thái Bình. Đại diện 2 đơn vị cũng đã phát biểu, khẳng định quyết tâm nỗi lực trong năm mới, xứng đáng với niềm tin tưởng của Ban Lãnh đạo PV GAS.

Nhằm phát huy truyền thống tương thân tương ái của tập thể cán bộ công nhân viên Tổng Công ty Khí Việt Nam, Tổng Giám đốc Dương Mạnh Sơn đại điện PV GAS  trao tặng 1.000 phần quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong toàn tỉnh Thái Bình và 200 phần quà cho các hộ nghèo tại xã Bắc Sơn, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình - một trong những huyện nghèo nhất của tỉnh. Với những phần quà ấm áp trước mùa Xuân sang, Tổng Công ty Khí Việt Nam và các đơn vị thành viên hy vọng góp phần giúp các gia đình khó khăn đón Tết yên vui.

TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động