RSS Feed for PV GAS bước vào năm mới với quyết tâm cao | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ bảy 02/07/2022 00:10
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

PV GAS bước vào năm mới với quyết tâm cao

 - Ngày 21/2/2018 (tức mồng 6 Tết Mậu Tuất), sau những ngày nghỉ Tết, toàn Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã bước vào ngày làm việc đầu tiên của năm mới với tinh thần quyết tâm cao.

 

Các đơn vị trong Tổng Công ty Khí Việt Nam đã tổ chức cuộc họp mặt ngắn gọn chúc mừng CBCNV tại đơn vị với tinh thần thực hành tiết kiệm, tập trung vào kế hoạch sản xuất kinh doanh ngay từ ngày đầu năm mới. Tại trụ sở của PV GAS, thành phố Hồ Chí Minh, CBCNV cơ quan điều hành PV GAS đã tập hợp để gặp gỡ, nhận lời chúc từ Ban Lãnh đạo TCT.

Toàn thể các đơn vị, công trình khí đã bắt đầu tuần làm việc với nhịp điệu khẩn trương và tràn đầy tinh thần quyết tâm. Đồng thời các đơn vị đều ghi nhận các công tác vì cộng đồng đã được PV GAS triển khai thực hiện trong dịp đầu Xuân mới.

LÃNH ĐẠO PV GAS THĂM CHÚC TẾT CÁC ĐƠN VỊ TRỰC TẾT

Các đoàn cán bộ với người dẫn đầu là đại diện Ban Lãnh đạo PV GAS đã tỏa đi các tỉnh, thành phố có đơn vị trực tết, thăm chúc Tết CBCNV và động viên tinh thần làm việc 24/7 ở các công trình khí.

Đoàn cán bộ gồm Chủ tịch HĐQT Lê Như Linh, Tổng Giám đốc Dương Mạnh Sơn, Phó TGĐ Nguyễn Thanh Nghị và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc PV GAS đã đến thăm và chúc Tết Công ty TNHH Một thành viên Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn (SNP) - Bộ Quốc phòng. Làm việc với SNP, đoàn cán bộ PV GAS và SNP sơ kết 2 năm thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa 2 đơn vị; quá trình nghiên cứu, lựa chọn và tối đa hóa việc tham gia cung cấp, sử dụng sản phẩm, dịch vụ thuộc năng lực, thế mạnh của nhau và của các đơn vị thành viên hai bên, trên nguyên tắc tuân thủ các quy định của pháp luật, đảm bảo chất lượng kỹ thuật, tiến độ, giá cạnh tranh.

Phát biểu chúc Tết, lãnh đạo PV GAS và Tổng giám đốc SNP Nguyễn Đăng Nghiêm đều bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi với quá trình hợp tác tốt đẹp của hai đơn vị; đồng thời tin tưởng sự hợp tác này sẽ ngày càng phát triển bền vững để thúc đẩy hai bên cùng phát triển cũng như thắt chặt thêm sự gắn bó giữa kinh tế và quốc phòng, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng và bảo vệ Tổ quốc.

CHƯƠNG TRÌNH “ẤM ÁP TÌNH XUÂN 2018’’ CỦA PVGAS SOUTH MIỀN ĐÔNG VÀ PVGAS SOUTH MIỀN TÂY

Với mong muốn được động viên và chia sẻ với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Ung Bướu Số 3, Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM, PVGas South Miền Đông đã thực hiện chương trình “Ấm áp tình xuân 2018” tại bệnh viện này. Các bạn trong đội dịch vụ của PVGas South Miền Đông đã đi đến từng phòng bệnh để thăm hỏi, trao 160 phần quà đến các bệnh nhân và 200 phần lì xì đến các bé bệnh nhân của Khoa Nhi.

 

Nhân dịp Xuân mới, PVGas South Miền Tây đã phối hợp với Thành ủy Tp. Cần Thơ tổ chức buổi thăm và tặng quà Tết cho hộ nghèo tại xã Trường Xuân, huyện Thới Lai, Tp. Cần Thơ với mong muốn mang một mùa xuân vui hơn đến với những mảnh đời thiếu thốn, để mọi người mọi nhà đều có cái Tết ấm no, sum vầy.

Tại buổi lễ, đại diện PV Gas South Miền Tây cùng đại diện Thành ủy Tp. Cần Thơ đã tặng 150 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, bao gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm cho 150 hộ nghèo tại xã Trường Xuân. Những đóng góp này của các đơn vị thành viên PVGas South đã góp phần gửi gắm thêm chút ấm áp và tiếp thêm động lực để các bệnh nhân và gia đình khó khăn vui khỏe hơn trong năm mới 2018.

KVT TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG ĐÓN XUÂN ẤM ÁP

Trong thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới, chào đón xuân Mậu Tuất 2018, Đoàn công tác Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) do ông Trần Nhật Huy - Giám đốc Công ty làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết CBCNV đang làm việc trực tiếp tại GPP, KCTV và Kho Gò Dầu. Giám đốc đã gửi lời chúc đến Các CBCNV và gia đình đón một năm mới An Khang - Thịnh Vượng. Tập thể CBCNV tại các site cùng thể hiện quyết tâm đảm bảo vận hành các Công trình khí An toàn, hiệu quả.

 

Với tinh thần tương thân tương ai, lá lành đùm lá rách, tại huyện Long Điền - BR-VT, KVT đã phối hợp trao tặng ngôi nhà “Đại đoàn kết” trị giá 50 triệu đồng cho gia đình anh chị Nguyễn Văn Thanh. Đồng thời, KVT cũng đã phối hợp với UBND 2 xã An Ngãi và Tân Phước trao 30 phần quà cho các hộ nghèo đang sinh sống trên địa bàn 2 xã. Tại Vũng Tàu, KVT đã phối hợp trao 45 phần quà cho các em học sinh nghèo đang theo học tại trường THCS Thắng Nhì với tổng giá trị 75 triệu đồng.

Món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn khích lệ, chia sẻ to lớn giúp các hộ gia đình và các em có thêm nhiều động lực, thêm nhiều niềm vui để chuẩn bị cho 1 cái Tết 2018 thêm phần chu đáo hơn, ấm áp hơn.

“XUÂN YÊU THƯƠNG 2018” CỦA KĐN TẠI THÁI BÌNH

Bộ phận quản lý Trung tâm Phân phối Khí Hàm Rồng - Thái Bình (HR-TB) của Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam bộ (KĐN), Công ty Dịch vụ Khí và các đơn vị phối hợp đã triển khai chương trình “Xuân yêu thương 2018” tại Thái Bình, với tổng cộng 80 phần quà, trị giá 500.000 đồng/phần. Các phần quà đã được trao đến tận tay những người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bao gồm: 45 phần quà cho 3 xã (Đông Cơ, Đông Minh, Nam Thịnh) dọc tuyến ống HR-TB; 15 phần quà cho các nạn nhân chất độc màu da cam huyện Tiền Hải (trao quà cùng Hội Chữ Thập Đỏ huyện Tiền Hải); 20 phần quà cho các gia đình khó khăn tại xã Bắc Sơn - huyện Hưng Hà. Những món quà đã mang đến những niềm vui ấm áp cho những người nghèo.

XUÂN BIÊN GIỚI - TẾT HẢI ĐẢO CỦA KCM

Thể hiện sự quan tâm của Công ty đối với các cán bộ trực vận hành và bảo dưỡng trên công trình khí dịp Tết Mậu Tuất, ông Nguyễn Phúc Tuệ - Bí thư Đảng Uỷ, Giám đốc Công ty Khí Cà Mau (KCM) cùng BCH Đảng Uỷ, Công đoàn, Đoàn thanh niên và lãnh đạo 7 phòng ban Công ty đã đến thăm và chúc Tết gần 70 CBCNV đang làm việc trong đêm giao thừa tại các site của KCM gồm: Trạm nén tiếp bờ (LFS), Trạm van ngắt tuyến (LBV), Trung tâm phân phối khí (GDC), Cảng xuất sản phẩm lỏng (Jetty), Kho chứa sản phẩm lỏng (LPG & Condensate Terminal), Nhà máy Xử lý khí Cà Mau (GPP) và Toà nhà văn phòng Công ty. Trong không khí vui tươi đón chào mùa xuân Mậu Tuất 2018, Lãnh đạo Công ty đã gửi lời cám ơn đến CBCNV đã vận hành an toàn, liên tục hệ thống đường ống PM3-CM và Nhà máy GPP Cà Mau, đồng thời gửi lời chúc sức khoẻ - bình an - hạnh phúc đến gia đình CB.CNV.

 

KCM và Công ty Điện lực Dầu khí Cà Mau đã phối hợp cùng Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức chương trình “Xuân Biên giới - Tết Hải đảo”, nhằm thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sỹ đồn Biên phòng Rạch Gốc và đoàn viên, thanh niên, gia đình cán bộ địa phương có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Khóm 1, Thị trấn Rạch Gốc, huyện Ngọc Hiển, Cà Mau. Tham gia chương trình, KCM đã trao 20 phần quà Tết với tổng trị giá 10 triệu đồng. Đây là số tiền KCM thu được từ hoạt động “Bảo dưỡng xe máy gây quỹ từ thiện” do tổ Cơ khí - Đoàn Thanh niên Khí Cà Mau tổ chức trước đó.

Chương trình “Xuân Biên giới - Tết Hải đảo” diễn ra như một hoạt đồng thường niên, nhằm duy trì tình cảm và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ đối với sự nghiệp bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, biển đảo của Tổ quốc và nâng cao ý thức trong bảo vệ đường ống dẫn khí PM3 trên biển.

TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động