RSS Feed for PV Drilling và UOD cung cấp giàn khoan cho Hoàng Long JOC | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ bảy 02/12/2023 03:45
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

PV Drilling và UOD cung cấp giàn khoan cho Hoàng Long JOC

 - Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tổng Công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (PV Drilling) cùng đối tác UOD đã ký hợp đồng cung cấp giàn khoan tự nâng UMW-NAGA 2 và UMW-NAGA 3 cho chiến dịch khoan của Hoàng Long JOC.

Gia hạn Hợp đồng thuê giàn khoan PV Drilling II cho Lam Sơn JOC
Gia hạn Hợp đồng thuê giàn PV Drilling 1 cho Cửu Long JOC

 

Theo hợp đồng ký kết, giàn khoan UMW-NAGA 2 sẽ tiếp tục phục vụ cho chiến dịch khoan phát triển và thẩm lượng tại mỏ Tê Giác Trắng cho Hoàng Long JOC trong thời gian 12 tháng, tiếp nối hợp đồng đã ký trước đó vào tháng 3/2013.

Ngoài ra, PV Drilling cũng tiến hành ký mới hợp đồng cung cấp giàn khoan UMW-NAGA 3 cho chiến dịch khoan mới của Hoàng Long JOC tại mỏ Tê Giác Trắng, dự kiến bắt đầu vào tháng 10/2014. Đây là 2 giàn khoan tự nâng thế hệ mới được PV Drilling thuê lại từ nhà thầu khoan UOD.

Hoàng Long JOC là một trong những khách hàng lớn và quan trọng của PV Drilling trong nhiều năm qua. Nhằm duy trì và mở rộng thị phần khoan tại Việt Nam, PV Drilling tiếp tục cung cấp các giàn khoan thuê lại từ các đối tác và các dịch vụ khoan khác cho Hoàng Long JOC cũng như các khách hàng khác.

Hiện tại số lượng giàn khoan do PV Drilling thuê lại và quản lý là 7 giàn. Các công tác này bên cạnh việc khẳng định uy tín của PV Drilling cũng như sự tin cậy và mức độ hài lòng mà các khách hàng/đối tác dành cho Tổng Công ty còn đảm bảo hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty trong năm 2014 và 2015.

NangluongVietnam.vn

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động