RSS Feed for PV Drilling đón nhận bằng khen vì sự phát triển TTCK | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 05/03/2024 04:22
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

PV Drilling đón nhận bằng khen vì sự phát triển TTCK

 - Nhân kỷ niệm 15 năm hoạt động Sở Giao dịch Chứng khoán TP. HCM, Tổng công ty cổ phần Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (PV Drlling) đã được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì sự nghiệp phát triển thị trường chứng khoán.

PV Drilling đạt giải Nhất Báo cáo Phát triển bền vững 2015

Bà Hồ Ngọc Yến Phương đại diện cho PV Drilling nhận bằng khen 

PV Drilling vinh dự được trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ đã có thành tích trong hoạt động xây dựng và phát triển thị trường chứng khoán giai đoạn 2010 - 2014.

Bên cạnh đó, SGDCK TP.HCM trao tặng kỷ niệm chương cho PV Drilling với ghi nhận đã có nhiều đóng góp cho TTCK suốt nhiều năm qua.

Với các tiêu chí khen thưởng bao gồm, Báo cáo thường niên (BCTN) nhiều năm liên tục trong top 10 BCTN tốt nhất, Top 10 các công ty minh bạch và công bố thông tin tốt nhất trong 5 năm qua, Top 30 công ty có tình hình quản trị công ty tốt nhất... Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vừa là vinh dự to lớn, vừa là sự khích lệ và ghi nhận đối với nỗ lực minh bạch thông tin của các thành viên thị trường chứng khoán.

PV Drilling được thành lập vào tháng 11 năm 2001, với tiền thân là Xí nghiệp Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí biển PTSC Offshore. Hoạt động trong các lĩnh vực cho thuê thiết bị khoan, dịch vụ ứng cứu sự cố dầu tràn và xưởng cơ khí...

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, PV Drilling đã từng bước xây dựng đội ngũ cán bộ kỹ thuật và xây dựng nhiều loại hình dịch vụ kỹ thuật mới. PV Drilling tham gia vào hầu hết các dự án tìm kiếm, thăm dò và khai thác dầu khí tại Việt Nam cũng như dần phát triển ra thị trường thế giới.

Khách hàng của PV Drilling là các công ty và tập đoàn dầu khí lớn trên thế giới như: Cửu Long - Conoco Philips, Hoàng Long JOC, Hoàn Vũ JOC, Vietsovpetro, BP, Conoco, JVPC-Nippon Oil, PVEP, OMV, Petronas, Chevron, Premier Oil, KNOC, Vietgazprom, Thăng Long JOC, Lam Sơn JOC, Trường Sơn JOC…

Bước ngoặt lớn của PV Drilling là việc đầu tư các giàn khoan biển PV Drilling I và phát triển các dịch vụ kỹ thuật cao, tạo tiền đồ cho PV Drilling có bước phát triển nhảy vọt vào năm 2007. Khi các giàn khoan được đưa vào sử dụng với hiệu suất cao nhất, mang lại nguồn thu lớn, tạo dựng niềm tin để PV Drilling thực hiện những mục tiêu chiến lược của mình.

NangluongVietnam.vn

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động