RSS Feed for PTSC và PV Gas tham gia Triển lãm công nghiệp khí quốc tế ở Indonesia | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ năm 23/05/2024 18:32
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

PTSC và PV Gas tham gia Triển lãm công nghiệp khí quốc tế ở Indonesia

 - Với mục tiêu quảng bá thương hiệu, giới thiệu các hoạt động sản xuất kinh doanh… đến với các đối tác quốc tế, Tổng công ty cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí – PTSC và Tổng công ty Khí Việt Nam - PV Gas (đại diện cho PetroVietnam) đã tham dự Hội nghị - Triển lãm công nghiệp Khí Quốc tế - Gasex 2012 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Quốc tế Bali, Indonesia.

 

 

>> PTSC tham gia diễn đàn thương mại năng lượng tại Myanmar
>> PTSC nhận giải thưởng "100 thương hiệu Việt bền vững năm 2012"
>> Dịch vụ kỹ thuật dầu khí Việt Nam vươn tầm thế giới

Gian hàng triển lãm của PetroVietnam & PV Gas

 

Gian hàng triển lãm của PTSC

 

Đây là Hội nghị - Triển lãm về ngành công nghiệp khí khu vực Tây Thái Bình Dương, được tổ chức thường kỳ 2 năm/lần. Triển lãm diễn ra trong 3 ngày từ 9-11/10/2012.

Bên cạnh các hội nghị, hội thảo liên quan đến nghành công nghiệp dầu khí, là diễn đàn trao đổi thông tin liên quan đến việc thăm dò, khai thác, vận chuyển, chế biến và kinh doanh khí. Trong khuôn khổ Gasex là Triển lãm trưng bày và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ trong ngành dầu khí của quốc tế.

Gasex là nơi tập hợp nhiều gian hàng lớn của các công ty dầu khí đa quốc gia như: Pertamina, BPMigas, Petronas, PTT, Brunei, Chevron, BP, Schlumberger, PetroVietnam, ConocoPhilips...

Tháng 11/2008, với tư cách chủ nhà đăng cai, đồng thời là thành viên chính thức của tổ chức Gasex, PetroVietnam đã tổ chức thành công Gasex lần thứ 10 tại Hà Nội.

Tại Gasex 2008, PTSC đã tham dự 1 gian hàng riêng và nhận được sự đánh giá cao của Ban tổ chức, PetroVietnam và các đối tác tham gia triển lãm.

Đây là một trong những cơ hội giới thiệu PTSC với thị trường dầu khí quốc tế, tạo cơ hội tiếp xúc và hợp tác, góp phần quảng bá dịch vụ và nâng cao hơn nữa hình ảnh của PTSC nói riêng, và của ngành Dầu khí Việt Nam nói chung.

NangluongVietnam.vn

 

www.nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động