RSS Feed for PC Sơn La với chương trình Thứ ba 27/02/2024 23:18
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

PC Sơn La với chương trình "Ước mơ Việt Nam"

 - Với mong muốn thực hiện tốt hơn nữa công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em, nhằm huy động nguồn lực và tăng cường công tác xã hội hóa, với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, trong thời gian qua, chương trình "Ước mơ Việt Nam" đã đến được với các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vươn lên trong học tập và cuộc sống, góp phần cùng cộng đồng chung tay chắp cánh cho tương lai Việt Nam.

>> Triết lý “hướng tới con người và vì con người” tại NPC
>> PC Sơn La đưa công tác dịch vụ khách hàng đi vào chiều sâu

NGỌC DIỆP - PC Sơn La

"Ước Mơ Việt Nam" là chương trình từ thiện do Tập đoàn Điện lực Việt Nam tài trợ, phối hợp với VTV và Hội khuyến học Việt Nam thực hiện. Chương trình được phát sóng thường kỳ trên sóng Đài truyền hình Việt Nam (VTV2) vào tối thứ 4, 5 hàng tuần.

Ông Trần Duy Trinh, Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn PC Sơn La tặng học bổng của EVN cho em Quàng Thị Hồng Thương 

Trong chuỗi các hoạt động ấy, từ ngày 19-22/5/2014 tại Sơn La, Công ty Điện lực Sơn La phối hợp với Hội khuyến học tỉnh tổ chức trao học bổng của EVN cho hai em học sinh: Quàng Thị Hồng Thương, học sinh lớp 10B1, trường PTTH Chiềng Sinh, Thành phố Sơn La và em Trần Thị Hạnh, học sinh lớp 6A, trường THCS Hoàng Văn Thụ, Mai Sơn. Mỗi suất học bổng trị giá 10 triệu đồng được trao cho các em, là món quà khích lệ, động viên, hỗ trợ giúp vượt qua khó khăn và tiếp tục phấn đấu, rèn luyện học tập tốt và trưởng thành. 

Thông qua những cuộc tìm kiếm của chính các bạn học sinh, đi tìm những người bạn cùng trang lứa nhưng không có được may mắn như mình. Ghi nhận và động viên kịp thời những cố gắng, nỗ lực của các em học sinh đó, trong suốt những năm qua, EVN đã chung tay cùng xã hội thực hiện nhiều hoạt động vì cộng đồng, xã hội, xoá đói giảm nghèo giữa các vùng miền trên cả nước như: tặng nhà cho hộ nghèo, trao học bổng cho học sinh nghèo… đặc biệt với các chương trình “Khơi dậy ngọn lửa yêu thương”, “Ước mơ Việt Nam” và các chương trình có ý nghĩa khác.

Với mong muốn thực hiện tốt hơn nữa công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em trong thời gian tới, nhằm huy động nguồn lực và tăng cường công tác xã hội hóa, Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Chương trình “Ước mơ Việt Nam mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp... những tấm lòng nhân ái của quý vị với các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vươn lên trong học tập và cuộc sống. Thông qua chương trình ‘‘Ước Mơ Việt Nam” mong rằng sẽ thu hút được sự quan tâm của toàn xã hội, cộng đồng cùng chung tay chắp cánh cho tương lai Việt Nam.

Công nhân Điện lực Thành phố sửa điện trong nhà và tặng đèn học cho em Thương

NangluongVietnam.vn

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động