RSS Feed for Khởi động Chủ nhật 14/07/2024 06:14
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Khởi động "Tháng Tri ân khách hàng" năm 2018

 - Tập đoàn Điện lực Việt Nam vừa ban hành chỉ thị 5852/CT-EVN về việc triển khai các hoạt động trong Tháng Tri ân khách hàng - tháng 12/2018 với thông điệp "Chuyên nghiệp, hiệu quả".

Nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng tới cộng đồng sẽ được EVN triển khai trong Tháng tri ân khách hàng sắp tới (ảnh minh họa).

Mục tiêu trong thời gian diễn ra sự kiện thường niên này là giảm thời gian cấp điện mới, tổ chức xử lý sự cố nhanh nhất, giải đáp thắc mắc khiếu nại khách hàng nhanh nhất, đảm bảo vận hành hệ thống an toàn,...

Điểm nhấn của Tháng Tri ân khách hàng 2018 là chương trình “Thắp sáng niềm tin”, với hoạt động tài trợ điện mặt trời áp mái cho một số địa điểm trường học và các hộ gia đình thương binh liệt sĩ, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời, Tập đoàn và các đơn vị trực thuộc cũng sẽ tổ chức những hoạt động về sử dụng điện an toàn, hiệu quả tại các trường học trên địa bàn cả nước. 

Tháng Tri ân khách hàng cũng là một trong những hoạt động EVN hướng tới chào mừng Ngày truyền thống Ngành Điện lực Việt Nam 21/12. Qua đó, đưa hình ảnh Tập đoàn đến gần hơn với cộng đồng với ý nghĩa EVN hướng tới sự phát triển bền vững, góp phần cải thiện môi trường đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, hiện đại và chuyên nghiệp, lấy khách hàng làm trọng tâm phát triển.

HỒNG HOA

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động