RSS Feed for Khởi động “Ngày Doosan vì cộng đồng” | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Chủ nhật 21/04/2024 11:14
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Khởi động “Ngày Doosan vì cộng đồng”

 - Công ty TNHH Công Nghiệp Nặng Doosan Việt Nam (Doosan Vina) cho biết, 110 nhân viên đã ra quân tại 4 địa điểm khác nhau để cải tạo nhà ở cho 3 hộ già neo đơn và 1 hộ gia đình của người lao động. Đây là hoạt động hưởng ứng chương trình "Ngày Doosan vì cộng đồng" trên toàn thế giới.

 

Tham gia vào chương trình, 110 nhân viên Doosan Vina đã được chia thành 4 nhóm, đến nâng cấp nhà ở, dọn dẹp vệ sinh và trao tặng các vật dụng sinh hoạt cho gia đình ông Trần Đây, bà Lê Hương, bà Huỳnh Thị Úc (xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn) và anh Trương Văn Long (xã Bình Đông, huyện Bình Sơn). Những căn nhà được lựa chọn trong chường trình “Ngày Doosan vì cộng đồng” lần thứ 4  này đều có tuổi thọ trên dưới 20 năm, đã xuống cấp trầm trọng.

Tại mỗi điểm, đội Doosan Vina đều tiến hành sửa chữa và thay thế mái nhà, cửa chính và cửa sổ, chạy lại hệ thống điện, cải tạo nhà bếp, sơn tường và dọn dẹp vệ sinh chung. Ngoài việc nâng cấp và cải tạo nhà ở, Doosan Vina cũng đã trao tặng một số đồ nội thất và gia dụng cho các hộ gia đình.

Theo ông Jeong Won Park, Chủ tịch Tập đoàn Doosan: "Ngày Doosan vì cộng đồng” bắt nguồn từ triết lý thực thi trách nhiệm xã hội sâu sắc của chúng tôi, "Ngày Doosan vì cộng đồng” là một lễ hội của sự sẻ chia nơi đại gia đình Doosan và người dân địa phương gắn kết với nhau vì lợi ích của cộng đồng.

"Ngày Doosan vì cộng đồng” được thực hiện mỗi năm 2 lần, là dịp để chúng tôi giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Tính đến nay đã có khoảng 10.000 thành viên của đại gia đình Doosan trên khắp thế giới đã tham gia hỗ trợ tại cộng đồng địa phương của họ”, ông Jeong Won Park cho biết.

"Chúng tôi hy vọng rằng số tủ, giường, bàn, kệ chén bát, bộ dụng cụ vệ sinh, bếp điện và quạt máy này sẽ phần nào giúp cho cuộc sống của họ thoải mái hơn", ông Park Seung Won, Giám đốc khối Hành chính Doosan Vina nói.

Bà Huỳnh Thị Úc, 80 tuổi nói: “Chúng tôi phải rất vất vả mới có được cái ăn cái mặc thì làm sao mà sửa nhà cửa cho được. Ở trong nhà mà mùa nắng thì có thể thấy cả trời mà mùa mưa thì phải mang áo mưa không thì ướt, lạnh mà sinh bệnh... Tôi rất cảm ơn Công ty đã giúp tôi. Giờ đây tôi đã có thể ngủ ngon hơn, không còn sợ gió mạnh thổi bay mái nhà nữa”.

Một số hình ảnh:

 

NangluongVietnam Online

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động