RSS Feed for Hội thao Công ty ĐHĐ - Niềm vui lan tỏa | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 06/06/2023 00:18
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Hội thao Công ty ĐHĐ - Niềm vui lan tỏa

 - Với mục đích tạo không khí phấn khởi cho CB.CNV sau thời gian lao động, ngày 24/4, Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty cổ phần Thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi (Công ty ĐHĐ) đã tổ chức Hội thao nội bộ chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/04/2022) và 136 năm ngày Quốc tế Lao động (01/05/1886 - 01/05/2022).
Người lao động Công ty ĐHĐ hào hứng tham gia cuộc thi viết về chuyển đổi số Người lao động Công ty ĐHĐ hào hứng tham gia cuộc thi viết về chuyển đổi số

Hưởng ứng Kế hoạch liên tịch số 15/LT-EVNGENCO1-CĐ của Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 ngày 21/10/2021 về cuộc thi viết “Chuyển đổi số trong Tổng công ty Phát điện 1”, Công đoàn Công ty cổ phần Thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi (Công ty ĐHĐ) đã vận động người lao động tại tất cả các đơn vị tích cực tham gia cuộc thi. Đến thời điểm tổng kết, Ban Tổ chức đã nhận được 26 bài dự thi đến từ 24 tác giả.

Công ty ĐHĐ tổ chức tiêm ngừa cúm cho người thân CBCNV Công ty ĐHĐ tổ chức tiêm ngừa cúm cho người thân CBCNV

Nhằm nâng cao sức đề kháng cho người thân CBCNV, trong các ngày 8 - 10/10/2021, Công ty cổ phần Thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi (ĐHĐ) đã tổ chức tiêm vắc-xin phòng ngừa bệnh cúm cho con và bố mẹ CBCNV trong Công ty.

Công ty ĐHĐ triển khai quét mã QR cá nhân để phòng, chống dịch Covid-19 Công ty ĐHĐ triển khai quét mã QR cá nhân để phòng, chống dịch Covid-19

Nhằm đảm bảo thực hiện nhiệm vụ kép vừa đảm bảo hoạt động sản xuất, kinh doanh điện an toàn, liên tục, vừa đảm bảo hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả, Công ty cổ phần Thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi (ĐHĐ) đã triển khai thực hiện quét mã QR cá nhân kiểm soát người ra vào các địa điểm làm việc của Công ty.


Hội thao Công ty ĐHĐ - Niềm vui lan tỏa
Hội thao 2022 mang đến không khí vui vẻ, năng động cho người lao động sau thời gian trầm lắng do dịch COVID-19.

Hội thao năm nay được sự hưởng ứng của đông đảo Đoàn viên Công đoàn và người lao động. Các vận động viên nghiệp dư đến từ các phòng ban, phân xưởng đã hào hứng tham gia 10 bộ môn thi đấu gồm: Bóng đá mini, tennis, chạy 100m nữ, chạy tiếp sức 200m nữ, chạy 100m nam, chạy 200m nam, chạy tiếp sức 400m nam, trò chơi rút gỗ, kéo co nữ, kéo co nam và thi xe đạp chậm đơn nữ.

Với tinh thần thi đấu hết mình nhằm giải tỏa hết mọi áp lực trong công việc, các vận động viên tham gia Hội thao đã tạo ra những giây phút thi đấu hào hứng, đầy tiếng cười trong tình thân ái giữa những người đồng nghiệp.

Anh Nguyễn Văn Quang, vận động viên đến từ Phòng Hành chính và Lao động cho biết: “Hội thao năm nay được tổ chức rất chu đáo. CB.CNV tham gia các môn thi đấu đầy hào hứng với tinh thần đoàn kết, thân ái. Qua Hội thao này, ai cũng thấy tinh thần vui vẻ, phấn khởi và thấy yêu quý Công ty mình hơn”.

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao tổng cộng 74 giải gồm: 10 giải Nhất, 10 giải Nhì, 09 giải Ba, 45 Khuyến khích cho các vận động viên xuất sắc.

Hội thao năm 2022 tại Công ty ĐHĐ đã lan tỏa niềm vui và tinh thần lạc quan đến từng người lao động; tạo không khí phấn khởi, đoàn kết, thân ái trong toàn Công ty sau thời gian có phần trầm lắng do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Một số hình ảnh tại Hội thao:

Hội thao Công ty ĐHĐ - Niềm vui lan tỏa
Môn bóng đá với nhiều pha bóng đẹp mắt.
Hội thao Công ty ĐHĐ - Niềm vui lan tỏa
Vận động viên nữ cháy hết mình trong môn kéo co.
Hội thao Công ty ĐHĐ - Niềm vui lan tỏa
Môn kéo co nam không kém phần hấp dẫn.
Hội thao Công ty ĐHĐ - Niềm vui lan tỏa
Cố lên đồng đội ơi!
Hội thao Công ty ĐHĐ - Niềm vui lan tỏa
Môn chạy 200m nam đầy kịch tính.
Hội thao Công ty ĐHĐ - Niềm vui lan tỏa
Những bống hồng trên đường đua 100m.
Hội thao Công ty ĐHĐ - Niềm vui lan tỏa
Nữ vận động viên thi môn đi xe đạp chậm.
Hội thao Công ty ĐHĐ - Niềm vui lan tỏa
Môn thi rút gỗ đòi hỏi sự khéo léo.

NGỌC TUẤN - NGỌC LOAN

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động