RSS Feed for EVNNPC cam kết nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ tư 19/06/2024 13:11
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

EVNNPC cam kết nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng

 - Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) cam kết luôn luôn tận tâm, tận lực, cố gắng hết mình để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng tốt nhất nhu cầu và kỳ vọng ngày càng cao của khách hàng và nhân dân, đóng góp ngày càng nhiều cho sự phát triển của 27 tỉnh thành miền Bắc và cả nước nói chung.

Sửa chữa điện miễn phí nhân dịp tháng tri ân.

Theo EVNNPC, năm 2016, hưởng ứng Tháng tri ân khách hàng của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, các công ty điện lực thành viên đã và đang triển khai vệ sinh công nghiệp miễn phí trạm biến áp đối với các khách hàng lớn.

Cùng với các doanh nghiệp, các hộ gia đình, trường học cũng là đối tượng được EVNNPC hướng đến với nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa. Tiêu biểu phải kể đến Chương trình Thi đua Gia đình tiết kiệm điện đã được triển khai đồng bộ trên 27 tỉnh, thành miền Bắc.

Tính từ năm 2013 đến nay, chương trình đã thu hút hàng trăm nghìn hộ gia đình tham gia với tổng cơ cấu giải thưởng mỗi năm khoảng 540 triệu đồng, đưa sản lượng điện tiết kiệm trung bình năm đạt mức 13,7 triệu kWh, tương đương với số tiền tiết kiệm điện khoảng 19 tỷ đồng; Chương trình “Trường học tiết kiệm điện” được tổ chức thường niên, dưới nhiều hình thức đa dạng, phong phú, thu hút được sự tham gia của đông đảo các em học sinh trên khắp 27 tỉnh, thành miền Bắc. Tham gia chương trình, các em không chỉ được học hỏi, nâng cao  kiến thức, nhận thức mà còn có ý thức trong việc sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả, từ đó góp phần vào việc đảm bảo an ninh năng lượng, bảo vệ môi trường, xây dựng một tương lai xanh bền vững.

Chương trình hỗ trợ các hộ nghèo, đổi bóng đèn sợi đốt bằng bóng đèn tiết kiệm điện cũng là một chương trình ý nghĩa đã được EVNNPC triển khai thực hiện trong nhiều năm trở lại đây. Kết quả đến hết 2016,  dự án đã giúp 100% hộ nghèo thuộc 27 tỉnh thành, miền Bắc được đổi bóng đèn sợi đốt sang đèn tiết kiệm điện, với tổng số bóng đèn là 259.380 bóng.

Về  các chương trình an sinh xã hội, có thể khẳng định EVNNPC luôn là đơn vị đi đầu về công tác triển khai, tổ chức các chương trình ý nghĩa như: Chương trình “Thắp sáng niềm tin”: sửa chữa, thay mới đường dây, bóng đèn cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, các điểm trường vùng sâu vùng xa; Chương trình “Thắp sáng đường quê” - tổ chức và triển khai việc lắp đặt hệ thống đường điện, lắp bóng đèn đưa ánh sáng đến với các đường trong thôn, xã, tại các địa phương,  ưu tiên các vùng nông thôn có điều kiện khó khăn; Chương trình “Tặng đèn pin - Trao niềm tin”, Hoạt động thiện nguyện “Chia sẻ - kết nối yêu thương”, “Tuần lễ hồng - EVN”; ủng hộ quỹ “Vì người nghèo”, đền ơn đáp nghĩa, thăm và tặng quà các hộ gia đình có công với cách mạng, học sinh nghèo vượt khó…Đây là các hoạt động thường niên và rộng khắp, được các cán bộ công nhân viên của EVNNPC nhiệt tình tham gia, tạo nên hình ảnh một doanh nghiệp thân thiện, chung tay vì lợi ích của cộng đồng, xã hội.

EVNNPC cũng cho biết: Mặc dù việc đầu tư điện lưới cho các hộ dân vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa, miền núi và hải đảo rất khó mang lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp, nhưng trách nhiệm và khả năng của mình, với Tổng công ty Điện lực miền Bắc với tất cả trách nhiệm và khả năng của mình EVNNPC đã phối hợp với các tỉnh từng bước tập trung các nguồn vốn đầu tư phát triển lưới điện về các khu vực vùng sâu vùng xa, các xã đảo, huyện biên giới,… còn nhiều khó khăn để kịp thời đầu tư, cấp điện phục vụ nhu cầu sinh hoạt, sản xuất, an sinh xã hội cho bà con nhân dân. Tính đến hết tháng 11/2016, EVNNPC đã cung cấp điện lưới quốc gia đến 100% số huyện, 99.7% số xã và 98.3% số hộ dân nông thôn, đồng thời cơ bản hoàn thành chương trình tiếp nhận lưới điện hạ áp nông thôn.

Trong những năm qua, EVNNPC đã và đang đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định, đáp ứng đủ nhu cầu điện cho sản xuất kinh doanh và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn 27 tỉnh miền Bắc. Sản lượng điện thương phẩm năm 2016 của EVNNPC ước đạt khoảng 51 tỷ kWh, tổn thất điện năng đạt 6,16%, giảm 0,2% so với kế hoạch, 0,52% so với năm 2015.  

NangluongVietnam Online

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động