RSS Feed for EVNGENCO 1 và FPT ký kết hợp tác về chuyển đổi số | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Chủ nhật 21/04/2024 13:09
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

EVNGENCO 1 và FPT ký kết hợp tác về chuyển đổi số

 - Với mục tiêu thiết lập mối quan hệ cộng tác lâu dài trong quá trình xây dựng kế hoạch chuyển đổi số, ngày 1/12/11/2021, tại trụ sở Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO 1) đã diễn ra lễ ký kết “Thỏa thuận hợp tác chiến lược về chuyển đổi số giữa Công ty cổ phần FPT và Tổng công ty Phát điện 1”. Buổi lễ diễn ra trong điều kiện đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19.
Xây dựng EVNGENCO 1 trở thành ‘Doanh nghiệp số sáng tạo có văn hoá mạnh’ Xây dựng EVNGENCO 1 trở thành ‘Doanh nghiệp số sáng tạo có văn hoá mạnh’

Sáng ngày 16/11/2021, Hội thảo “Chuyển đổi số, con đường dẫn đến thành công” của Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO 1) đã diễn ra và góp phần tạo cú hích đối với CBCNV về vai trò, trách nhiệm của mình trong hành trình chuyển đổi số của Tổng công ty.

EVNGENCO 1 và FPT ký kết hợp tác về chuyển đổi số
Ký kết “Thỏa thuận hợp tác chiến lược về chuyển đổi số giữa Công ty cổ phần FPT và Tổng Công ty Phát điện 1”.

Mục tiêu của “Thỏa thuận hợp tác chiến lược về chuyển đổi số giữa Công ty cổ phần FPT và Tổng Công ty Phát điện 1” là mong muốn thúc đẩy hoạt động hợp tác, tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh giữa EVNGENCO 1 và FPT thông qua việc hợp tác phát triển và đa dạng hoá sản phẩm, dịch vụ.

Về nội dung hợp tác, Công ty cổ phần FPT sẽ cung cấp cho EVNGENCO 1 dịch vụ tư vấn và triển khai chuyển đổi số cho các mảng sản xuất, kinh doanh và quản trị/vận hành; dịch vụ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực (đào tạo quản lý các cấp, hợp tác đào tạo các lĩnh vực liên quan đến chuyển đổi số).

EVNGENCO 1 và FPT ký kết hợp tác về chuyển đổi số
Ông Nguyễn Tiến Khoa, Chủ tịch HĐTV EVNGENCO 1 phát biểu tại lễ ký kết.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Nguyễn Tiến Khoa, Chủ tịch HĐTV EVNGENCO 1 khẳng định: Chuyển đổi số là một trong những nhiệm vụ chiến lược của Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung và Tổng công ty Phát điện 1 nói riêng. Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa hai đơn vị thể hiện tầm nhìn lớn và quyết tâm của EVNGENCO 1 về chuyển đổi số. Đồng thời đánh giá cao tiềm năng của thỏa thuận hợp tác này.

Theo Chủ tịch HĐTV EVNGENCO 1, đây sẽ là khởi đầu cho một giai đoạn phát triển quan trọng, đưa EVNGENCO 1 tiến những bước vững chắc trên hành trình chuyển đổi số, xây dựng Tổng công ty trở thành doanh nghiệp số vững mạnh, hướng tới mục tiêu trở thành một trong những Tổng công ty phát điện hàng đầu khu vực.

EVNGENCO 1 và FPT ký kết hợp tác về chuyển đổi số
Ông Nguyễn Văn Khoa - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần FPT chia sẻ tại sự kiện.

Ông Nguyễn Văn Khoa - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần FPT chia sẻ: “Công ty cổ phần FPT tự hào là đơn vị tiên phong trong quá trình chuyển đổi số quốc gia và đang đồng hành cùng Chính phủ, các doanh nghiệp phát triển bền vững và linh hoạt, thần tốc và bứt phá trong tương lai. FPT cam kết và sẽ khẳng định vai trò chuyên gia trong lĩnh vực chuyển đổi số của mình thông qua lộ trình và các chương trình hành động cụ thể, song hành cùng EVNGENCO 1 giải quyết các bài toán trọng tâm một cách hiệu quả, hướng tới mục tiêu đưa EVNGENCO 1 trở thành một trong những Tổng công ty phát điện hàng đầu khu vực”./.

PHƯƠNG THẢO

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động