RSS Feed for EVN trao 200 triệu đồng tới Quỹ khuyến học Đại học Đà Nẵng | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ sáu 19/04/2024 00:48
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

EVN trao 200 triệu đồng tới Quỹ khuyến học Đại học Đà Nẵng

 - Tại TP Đà Nẵng, Tổng giám đốc EVN Trần Đình Nhân đã đại diện Tập đoàn Điện lực Việt Nam trao 200 triệu đồng tới Quỹ Khuyến học Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng để hỗ trợ học bổng cho sinh viên của trường.
EVN nhận bằng khen của Thủ tướng vì thành tích trong phòng, chống dịch Covid-19 EVN nhận bằng khen của Thủ tướng vì thành tích trong phòng, chống dịch Covid-19

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh vừa ký Quyết định 1852/QĐ-TTg ngày 3/11/2021 tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 16 tập thể và 9 cá nhân có nhiều thành tích trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) là một trong 16 tập thể này.


EVN trao 200 triệu đồng tới Quỹ khuyến học Đại học Đà Nẵng
Tổng giám đốc EVN Trần Đình Nhân (bên phải) đại diện Tập đoàn Điện lực Việt Nam trao số tiền 200 triệu đồng để hỗ trợ về học bổng cho sinh viên Trường ĐH Kinh tế - Đại học Đà Nẵng

Với sự hỗ trợ này, Tập đoàn Điện lực Việt Nam mong muốn góp phần giúp sinh viên của trường vượt qua khó khăn do dịch bệnh Covid-19, gặt hái nhiều thành tích xuất sắc trong học tập.

Dịp này, Tổng giám đốc EVN cũng đã gửi lời chúc mừng đến đội ngũ giảng viên, CBCNV của trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới.

GS.TS Nguyễn Mạnh Toàn - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm, hỗ trợ của EVN. Đồng thời cho biết, thời gian qua, ngành Điện tại khu vực miền Trung cũng luôn đồng hành, hỗ trợ quỹ khuyến học của nhà trường. Từ quỹ khuyến học này, ước mơ đến trường của nhiều sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đã được thực hiện. Nhà trường cũng mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác, hỗ trợ của EVN trong công tác đào tạo và tuyển dụng./.

NGUỒN: EVN

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động