RSS Feed for Dự án Diamond đạt mốc 1,5 triệu giờ lao động an toàn | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ tư 28/02/2024 16:58
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Dự án Diamond đạt mốc 1,5 triệu giờ lao động an toàn

 - Tại bãi cảng PVC-MS, Công ty cổ phần Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS, mã chứng khoán PXS) phối hợp với chủ đầu tư Công ty Petronas Carigali Việt Nam (PCVL) vừa tổ chức lễ kỷ niệm 1,5 triệu giờ lao động an toàn dự án giàn đầu giếng mỏ Diamond.

>> PVC- MS khẳng định thương hiệu trên thị trường xây lắp dầu khí
>> PVC-MS vươn ra thị trường quốc tế

Bãi Cảng PVC-MS

Ông Nguyễn Đình Thế, Giám đốc PVC-MS cho biết: Dự án Diamond là dự án lớn có yêu cầu tiến độ rất chặt chẽ, điều kiện làm việc có nhiều yếu tố tiềm ẩn rủi ro, vì vậy ngay từ lúc khởi công dự án, PVC-MS đã triển khai nhiều biện pháp kiểm soát rủi ro hiệu quả thông qua hệ thống quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp theo tiêu chuẩn OHSAS 18001:2007, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2004 tích hợp cùng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

Với sự nỗ lực của ban điều hành dự án, sự vận hành của bộ máy quản lý HSE bởi những người có chuyên môn và kinh nghiệm và với tinh thần trách nhiệm của cả tập thể người lao động, PVC-MS đã lần lượt đạt các cột mốc 500.000 ngàn giờ, 1 triệu giờ và cột mốc thứ 3: 1,5 triệu giờ làm việc an toàn. Kết quả này đã khẳng định sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả giữa PVC-MS và chủ đầu tư PCVL, sự chủ động của tổng thầu PVC- MS trong việc xây dựng kế hoạch và kiểm tra giám sát công tác an toàn lao động trong suốt quá trình triển khai dự án.

Hiện nay, dự án đã bước vào giai đoạn kết thúc công việc trên bờ, PVC-MS đã sẵn sàng mọi mặt để triển khai công tác lắp đặt, chạy thử ngoài khơi cho dự án Diamond. Điều kiện làm việc ngoài khơi khắc nghiệt, lực lượng lao động đông, phải làm việc thay ca liên tục và thực hiện cùng một lúc nhiều đầu công việc trong không gian chật hẹp… song dù có áp lực và khó khăn đến đâu thì công tác an toàn luôn được PVC-MS đặt lên hàng đầu để dự án Diamond được thực hiện thành công tốt đẹp.

NangluongVietnam.vn

SỰ KIỆN BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Nguồn gốc của "căn bệnh Thái Lan"
Chuyện "bầu" Kiên đánh vàng thành… bài giảng
Campuchia trước chính sách nước đôi của Trung Quốc
Chủ tịch Kim Jong-Un qua lời kể của người "vú em"
Tay chơi nghiệp dư trong cục diện châu Á-Thái Bình Dương
Kịch bản về một cuộc chiến khủng khiếp nhất trong lịch sử

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động