RSS Feed for Doosan Vina xuất cẩu bốc dỡ hàng hóa đến Ấn Độ | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ sáu 20/05/2022 21:08
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Doosan Vina xuất cẩu bốc dỡ hàng hóa đến Ấn Độ

 - Sau gần 30 ngày di chuyển trên biển, 3 cẩu trục khổng lồ siêu trường, siêu trọng, nặng 1400 tấn dùng để bốc hàng hóa container đã cập bến an toàn tại Cảng Bharat Mumbai Container Terminal, Ấn Độ.

Doosan Vina bổ nhiệm mới nhiều chức danh lãnh đạo
Hiện đại hóa công nghiệp cơ khí: Kinh nghiệm từ Doosan Vina
Doosan Vina nâng cao nội địa hóa cơ khí Việt Nam

Cẩu trục RMQC khổng lồ siêu trường, siêu trọng bốc dỡ hàng hóa container của Doosan Vina đã cập bến Cảng Bharat Mumbai Container Terminal, Ấn Độ.

Các cần cẩu đã được thiết kế và chế tạo tại khu liên hợp công nghiệp nặng của Doosan Vina và sau đó được vận chuyển từ cảng chuyên dụng của Doosan Vina tại Quảng Ngãi, Việt Nam từ ngày 19/5/2017.

Ba cẩu trục RMQC, mỗi cẩu trục có trọng lượng 1,400 tấn, cao 84m, dài 144m, rộng 26m. Sau khi hoàn tất công đoạn lắp ráp, sẽ bắt đầu thực hiện nhiệm vụ bốc dỡ các công-ten-nơ hàng hóa với công suất bốc dỡ lên đến 65 tấn nhằm giải quyết lượng lớn công việc cho ngành hậu cần tại cảng của khách hàng. Các cẩu này sẽ được vận hàng ngay khi cập Cảng Ấn Độ vì chúng đã được lắp ráp hoàn thiện trước khi vận chuyển đi từ Doosan Vina.

Nằm ở cổng cảng container lớn nhất của Ấn Độ, Cảng BMCT có chiều sâu 16,5 mét và chiều dài bến tàu 2.000 mét. Cảng BMCT kết nối tốt với các thị trường trọng điểm ở Ấn Độ bằng mạng lưới đường cao tốc và đường sắt và công suất dự kiến của cảng là 4,8 triệu TEU mỗi năm.

Từ khi thành lập đến nay, Doosan Vina đã xuất 68 cẩu trục khổng lồ hiện đại phục vụ cho việc bốc dỡ hàng hóa cho 30,000 chuyến tàu xuyên các đại dương để đưa hàng hóa đi đến các cảng biển khắp nơi trên thế giới. 

NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động