RSS Feed for Công ty EPS trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ sáu 14/06/2024 19:05
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Công ty EPS trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

 - Ngày 25/5/2024, trong lễ tổng kết năm học 2023 - 2024, Công ty Dịch vụ Sửa chữa các Nhà máy điện EVNGENCO 3 (Công ty EPS) tổ chức trao tặng học bổng cho học sinh Trường Tiểu học Lê Lợi (thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu).
Công ty EPS năm 2023 - Khơi nguồn sáng tạo Công ty EPS năm 2023 - Khơi nguồn sáng tạo

“Với tinh thần sáng tạo liên tục, nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty Dịch vụ sửa chữa các Nhà máy điện EVNGENCO3 (Công ty EPS) đã bứt phá, vượt qua một năm đầy biến động” - đây là những chia sẻ của Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty EPS Trương Văn Phương trong Hội nghị tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Theo đó, Công ty EPS đã trao tặng 20 phần quà học bổng trị giá 10 triệu đồng (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên và đạt thành tích cao trong học tập.

Công ty EPS trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó
Phó chủ tịch Công đoàn EPS Nguyễn Thanh Hà trao tặng 20 phần học bổng tại Trường Tiểu học Lê Lợi.

Hoạt động ý nghĩa ngay trước thềm ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 không chỉ động viên, khích lệ, tiếp thêm một phần sức lực giúp các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt vượt khó trong học tập mà còn góp phần tiếp tục hiện thực hóa các mục tiêu về trách nhiệm với cộng đồng, xã hội mà EPS đã đặt ra.

Trước đó, vào ngày 17/5/2024, đoàn viên thanh niên Công ty EPS tham gia chương trình hiến máu tình nguyện “Nhiệt huyết người dầu khí” do đoàn cơ sở Nhà máy Đạm Phú Mỹ tổ chức. Đây là hoạt động thường niên, luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người lao động tại các đơn vị trực thuộc Công ty EPS đóng tại các trung tâm điện lực trên cả nước, với mục tiêu góp phần bổ sung nguồn máu dự trữ đáp ứng nhu cầu máu cho cấp cứu và điều trị người bệnh.

Công ty EPS trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó
Chương trình hiến máu tình nguyện luôn nhận được sự tham gia đông đảo từ CBCNV Công ty EPS.

Trong những năm qua, bên cạnh nỗ lực đảm bảo các nhà máy điện vận hành an toàn, liên tục, ổn định, Công ty EPS luôn chú trọng và tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội nhằm thể hiện trách nhiệm của một doanh nghiệp phát triển bền vững, luôn hướng về cộng đồng./.

BBT TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động